Thứ năm, 22/8/2019, 11:03 (GMT+7)

Cô gái 27 tuổi quyết cưới ông lão 83

Sau lần cùng bố mẹ tới nhà pháp sư Indonesia Sudirgo nhờ giúp đỡ, Nuraeni phải lòng ông lão 83 tuổi, tìm đủ cách để liên lạc, trò chuyện và tuyên bố không lấy ai khác ngoài ông.

Ông Sudirgo và vợ trẻ kém 56 tuổi trong đám cưới hôm 18/8. Ảnh: Grid. 

Ông Sudirgo và vợ kém 56 tuổi trong đám cưới hôm 18/8. Ảnh: Grid

Ông Sudirgo là một pháp sư nổi tiếng ở Desa Jatilaba, tỉnh Trung Java, và được nhiều người khắp nơi tìm đến nhờ giúp đỡ. Một ngày tháng 7, bố mẹ Nuraeni đến nhà ông Sudirgo để tìm sự trợ giúp và dẫn cô theo cùng. Ngay lần đầu tiên nhìn thấy vị pháp sư 83 tuổi, Nuraeni, 27 tuổi, đã biết mình dành cho ông một thứ tình cảm đặc biệt. 

Sau cuộc gặp gỡ, cô gái trẻ Nuraeni bắt đầu tìm đủ cách để liên lạc và trò chuyện với ông Sudirgo. Cô tới tận nhà tìm gặp nhiều lần, khiến ông Sudirgo cuối cùng cũng "xiêu lòng" và yêu cô từ lúc nào không hay.

Nuraeni hôn tay chồng 83 tuổi khi làm lễ cưới. Ảnh: Grid. 

Nuraeni hôn tay chồng 83 tuổi khi làm lễ cưới. Ảnh: Grid

Mối tình lệch tuổi này không nhận được sự chúc phúc và ủng hộ từ người thân gia đình. Các con ông Sudirgo ra sức phản đối, khuyên Nuraeni nên cân nhắc cưới người khác làm chồng. Tuy nhiên, cả hai lúc này đã quá yêu và không thể rời xa nhau. Nuraeni thậm chí tuyên bố ngoài ông Sudirgo, cô sẽ không kết hôn với người đàn ông nào khác. Cuối cùng, các con của vị pháp sư đành phải đồng ý. 

Cặp tình nhân đáng tuổi ông - cháu quyết định làm đám cưới. Hôn lễ của họ diễn ra hôm 18/8, trước sự chứng kiến của dân làng và các thành viên hai bên gia đình. 

Các con của ông Sudirgo cho biết đây là cuộc hôn nhân thứ tư của ông, đồng thời khẳng định Nuraeni không cưới vị pháp sư vì sự nổi tiếng hay vì tài sản của ông. 

Hướng Dương (Theo World of Buzz)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả