Cô gái 18 tuổi bán trinh giá 10 triệu đồng

Mê các trò chơi trên mạng, đang lúc không có tiền, Huệ được giới thiệu bán trinh cho một 'đại gia' buôn bán bất động sản, để trang trải.

Thứ ba, 19/4/2011, 08:56 (GMT+7)

Ngày 19/4, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Tạ Thanh Mai (25 tuổi) và Nguyễn Thị Hiền (22 tuổi) đều ở Nam Định để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Hiền và Mai là hai má mì đứng ra môi giới cho Huệ (18 tuổi), nữ sinh cuối cấp của một trường trung học phổ thông ở Nam Định. Điều tra ban đầu cho thấy, Huệ là cô gái ham chơi, thích lướt net để chat, chơi điện tử. Trong một lần lên mạng, cô được Hiền và Mai gạ gẫm đi bán trinh.

Lúc đầu, Huệ còn dè dặt nhưng sau đó đã đồng ý. Theo đó, hai má mì này tổ chức cho cô nữ sinh bán trinh cho một "đại gia" buôn bán bất động sản ở Hà Nội với giá 10 triệu đồng. Sáng ngày 14/4, Huệ cùng hai phụ nữ trên bắt xe khách lên Hà Nội.

Mai và Hiền đưa Huệ tới một nhà nghỉ trên đường Trần Quốc Hoàn để gặp khách mua trinh. Cả hai đứng ngoài để Huệ vào phòng vui vẻ với khách. Trong lúc hai người đang mua bán dâm, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Huệ cùng hai má mì và khách mua dâm bị đưa về trụ sở làm rõ. Hiền và Mai bước đầu đã thừa nhận hành vi môi giới cho nữ sinh này bán trinh.

* Tên nữ sinh đã thay đổi

Việt Dũng
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?