Cô dâu sinh con trong ngày cưới

Chỉ ít phút sau khi cùng chồng trao nhẫn cưới, một cô dâu ở Pháp đã sinh hạ một cậu bé ngay tại hội trường đám cưới.

Thứ hai, 9/7/2012, 15:05 (GMT+7)
Đứa bé chào đời khỏe mạnh ngay trong ngày cưới của bố mẹ. Ảnh:

Đứa bé chào đời khỏe mạnh ngay trong ngày cưới của bố mẹ. Ảnh: Zurmat

"Chúng tôi rất lấy làm vui mừng vì điều đó", ông Jean-Robert Gachet, thị trưởng thị trấn Jallais, nói sau khi được tin cả đứa bé và người mẹ đều khỏe mạnh.

Đám cưới diễn ra sáng ngày 7/7 suýt chút nữa đã phải hoãn lại sau khi cô dâu có một số dấu hiệu mệt mỏi, mặc dù ngày sinh dự kiến của cô là 14/7. "Cô ấy khá mệt, vì thế tôi cũng cố gắng để tiến hành hôn lễ được nhanh chóng", ông Gachet cho hay.

Tuy nhiên chỉ ít phút sau khi trao cho nhau những lời thề hẹn và cùng bước ra bên ngoài lễ đường để chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè và người thân, cô dâu bỗng trở dạ khiến chú rể cũng như các vị khách mời ai nấy đều một phen lo lắng.

Họ ngay lập tức gọi điện thoại cho cấp cứu, nhưng cô dâu đã bị vỡ ối và sinh hạ một bé trai kháu khỉnh ngay tại hội trường đám cưới trước khi các nhân viên y tế kịp đến để đưa cô vào phòng đẻ.

AFP dẫn lời ông Gachet vui mừng nói: "Giây phút nghe thấy tiếng khóc của đứa bé thật là kỳ diệu. Đó là lần đầu tiên chúng tôi chứng kiến một cảnh tượng như thế".  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?