Thứ ba, 20/12/2016, 10:23 (GMT+7)

Cô dâu nghiện game, không chịu rời máy tính trong ngày cưới

Cô dâu trẻ Trung Quốc giãy giụa la hét khi bị chồng lôi ra khỏi máy tính để đến nơi tổ chức đám cưới. 

Cô dâu nghiện game, không chịu rời máy tính trong ngày cưới
 
 

Đoạn video, được cho là quay ở Trung Quốc, cho thấy chú rể và gia đình nhà trai tức giận, la mắng cô vợ tương lai trong khi cô này đang mải mê dán chặt mắt vào màn hình máy tính để chơi nốt trò yêu thích. 

Theo The Sun, trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, cô dâu trẻ nhăn nhó khi bị chồng hối thúc đứng lên khi cô đang chơi trò Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Lúc chú rể túm lấy vai, cô gái hét lên "chờ em tí". 

Một phụ nữ, dường như là mẹ chồng của cô dâu, còn nói: "Đi nào, con gái, chúng ta phải đi rồi". Video cũng ghi lại cảnh chú rể bị chính bố mình tát vào mặt và nói: "Mày làm sao thế con? Đến cả vợ mình cũng không quản lý được. Kéo con bé ra khỏi đây mau". 

Chú rể lúc này nhăn nhó van xin: "Đi nào, vợ, anh xin em đấy". Sau đó, anh cùng hai người đàn ông khác dùng sức kéo cô dâu ra khỏi chiếc máy tính. Video kết thúc với hình ảnh cô dâu vừa la hét vừa giãy giụa khi bị chồng kéo ra ngoài. 

Cả gia đình sau đó cùng nhau tới nơi tổ chức đám cưới. Video này hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tuy nhiên nhiều người cho rằng nó không có thật mà được dàn dựng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?