Thứ tư, 10/10/2018, 00:04 (GMT+7)

Cô dâu Mỹ chụp ảnh cưới bên mộ hôn phu

Cô gái trẻ mặc váy cưới, gục đầu bên bia mộ và các thiết bị chữa cháy của hôn phu qua đời đúng ngày họ định kết hôn. 

Jessica gục đầu trên bia mộ hôn phu hôm 29/9. Ảnh: Loving Life Photography. 

Jessica gục đầu trên bia mộ chồng chưa cưới hôm 29/9. Ảnh: Loving Life Photography

Jessica Padgett, sống ở thành phố Evansville, bang Indiana (Mỹ), hôm 29/9 nén nỗi đau để khoác lên mình chiếc váy cưới tinh khôi, sau đó ra mộ của hôn phu Kendall James Murphy, một lính cứu hỏa, để chụp ảnh kỷ niệm. Theo kế hoạch, hôm đó là ngày mà cô và chồng tương lai kết hôn, nhưng Murphy đã qua đời vì tai nạn từ tháng 11 năm ngoái.

Theo The Sun, Murphy thiệt mạng khi bị một đồng nghiệp say rượu lái xe tông trúng tại hiện trường một vụ tai nạn ở Montgomery. Để tưởng nhớ chồng, Padgett quyết định thực hiện một bộ ảnh, trong đó chụp cô cạnh mộ, đôi bốt, thiết bị chữa cháy của anh. 

Bộ ảnh, đăng trên Facebook Loving Life Photography, được chia sẻ hơn 21.000 lần. Nhiều trong số những hình ảnh này cho thấy cô dâu trẻ được người thân họ hàng an ủi vì quá xúc động. 

Jessica cầm hoa, cười rạng rỡ bên quần áo và thiết bị chữa cháy của hôn phu trong bộ ảnh kỷ niệm. Ảnh: Loving Life Photography. 

Jessica cầm hoa, cười rạng rỡ bên quần áo và thiết bị chữa cháy của hôn phu trong bộ ảnh kỷ niệm. Ảnh: Loving Life Photography.

Colby Blake, người gây ra cái chết cho Murphy, không bị thương trong vụ va chạm. Anh ta bị bắt và buộc tội gây tai nạn chết người sau khi điều khiển xe trong tình trạng lượng cồn trong máu vượt gấp hai lần mức cho phép. Vụ việc hiện vẫn chưa được đưa ra xét xử. 

Hiệp hội Lính cứu hỏa đã hy sinh của Mỹ miêu tả Kendall James Murphy là một người đàn ông vị tha, luôn muốn giành thời gian bên gia đình và bạn bè. 

Hôm 7/10, sau khi cùng gia đình hai bê dự Lễ tưởng niệm lính cứu hỏa quốc gia thiệt mạng khi làm nhiệm vụ ở bang Maryland, Jessica viết: "Một cuối tuần thú vị và đầy cảm xúc. Tổ chức này đã không chỉ vinh danh Kendall mà còn xem chúng tôi như người nhà. Nhờ thế, chúng tôi biết mình sẽ không bao giờ đơn độc". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao