Cô dâu lái xe buýt đón chú rể đến đám cưới

Cặp uyên ương người Trung Quốc gặp nhau lần đầu trên xe buýt và muốn chiếc xe là nhân chứng cho hạnh phúc của mình.

Thứ sáu, 14/7/2017, 10:06 (GMT+7)
Trong khi ở Trung Quốc vẫn giữ tục lệ chú rể đón cô dâu bằng xe sang thì một cô gái gần đây đã quyết định tự lái xe buýt đưa chồng đến đám cưới. Cô gái này tên Wu Zheng, là một tài xế xe buýt ở thành phố Sơn Đông, Thanh Đảo. Zheng đã gặp chồng trên xe buýt. Vì vậy, vào ngày trọng đại của mình, Zheng nghĩ rằng chẳng có gì tốt hơn là đưa họ đến bước tiếp theo trong mối quan hệ bằng chính chiếc xe buýt này.

Trong khi ở Trung Quốc vẫn giữ tục lệ chú rể đón cô dâu bằng xe sang thì một cô gái gần đây đã quyết định tự lái xe buýt đưa chồng đến đám cưới. Cô gái này tên Wu Zheng, là một tài xế xe buýt ở thành phố Sơn Đông, Thanh Đảo. 


Trên thực tế, đối với Zheng, xe buýt không chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn như một thành viên trong gia đình. Tôi muốn nó có mặt ở đây để chứng kiến sự kiện lớn trong đời của tôi, Zheng nói với tờ Shanghaiist.

Zheng đã gặp chồng trên xe buýt. Vì vậy, vào ngày trọng đại của mình, Zheng nghĩ rằng chẳng có gì tốt hơn là đưa họ đến bước tiếp theo trong mối quan hệ bằng chính chiếc xe buýt này.

Đồng thời Zheng cũng muốn qua quyết định của mình nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người và chống lại sự phô trương, lãng phí.

Trên thực tế, đối với Zheng, xe buýt không chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn như một thành viên trong gia đình. "Tôi muốn nó có mặt ở đây để chứng kiến sự kiện lớn trong đời của tôi", Zheng nói với tờ Shanghaiist.


Đồng thời Zheng cũng muốn qua quyết định của mình nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người và chống lại sự phô trương, lãng phí.

Đồng thời Zheng cũng muốn tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và chống lại sự phô trương, lãng phí.


Tuy nhiên Zheng không phải là cô dâu Trung Quốc đầu tiên sử dụng phương tiện độc đáo trong đáo cưới. Trước đây, xe tải, xe đạp cũng đã được một số cặp vợ chồng Trung Quốc khác sử dụng.

Tuy nhiên Zheng không phải là cô dâu Trung Quốc đầu tiên dùng phương tiện độc đáo trong đáo cưới. Trước đây, xe tải, xe đạp cũng đã được một số cặp vợ chồng Trung Quốc khác sử dụng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?