Thứ sáu, 8/4/2016, 15:35 (GMT+7)

Cô dâu bị đoạt mạng đêm tân hôn vì không còn trinh

Khanzadi Lashari, 19 tuổi, vẫn đang mặc chiếc váy cưới khi bị chồng là Qalandar Baksh Khokhar nhẫn tâm siết cổ vào đêm tân hôn.

Cô dâu bị chồng mới cưới siết cổ chết ngay trong đêm tân hôn. Ảnh: Cover Asia Press

Cô dâu bị chồng mới cưới siết cổ chết ngay trong đêm tân hôn. Ảnh: Cover Asia Press

Khanzadi Lashari, 19 tuổi, ở Pakistan bị chính chồng mới cưới  là Qalandar Baksh Khokhar hại chết trong đêm tân hôn khi bị phát hiện đã đánh mất "cái nghìn vàng". 

Bố của cô dâu tỏ ra nghi ngờ khi cặp vợ chồng mới không xuất hiện sau ngày cưới. Ngày 30/3, ông tìm tới nhà họ để xem con gái sống ra sao, tuy nhiên không có ai ra mở cửa. 

Người nhà Khanzadi quá sốt ruột nên đã quyết định phá cửa. Lúc vào được bên trong, họ thấy thi thể nạn nhân trên giường, còn Qalandar đã mất tích. Cả gia đình lập tức trình báo cảnh sát. Anh trai Khanzadi sau đó gửi đơn kiện, buộc tội Qalandar và bốn người anh em trai của hắn đã siết cổ em gái tới chết. 

Theo Metro, lễ cưới của cặp đôi diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ và gia đình cho tới khi Khanzadi và chồng rời khỏi hôn trường. 

"Đám cưới diễn ra êm đẹp, tất cả mọi người, kể cả cô dâu, chú rể đều rất vui vẻ. Nó được tổ chức theo sự đồng ý của cả hai người, gia đình tôi cũng không thấy Qalandar có biểu hiện khác thường gì", anh trai nạn nhân kể lại. 

Cảnh sát tìm thấy Qalandar vào ngày hôm sau trong tình trạng một bên chân bị trúng đạn. Nghi phạm bị bắt sau khi đã được đưa tới bệnh viện ở Jacobabad điều trị vết thương.

Sajjad Khokhar, 46 tuổi, quản lý đồn cảnh sát Civil Line, cho biết: "Qalandar thừa nhận đã giết vợ bằng chính sợi dây trong bộ quần áo truyền thống của cô ấy sau khi biết cô này không còn trinh trắng. Sau đó anh ta bỏ trốn". 

Hiện Qalandar bị buộc tội cố ý giết người. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?