Thứ ba, 8/1/2019, 11:27 (GMT+7)

Cô dâu báo cảnh sát khi phát hiện bánh cưới làm từ xốp

Cô dâu Philippines tức giận, muốn wedding planner bị tống giam vì tội lừa dối, phá hỏng sự kiện trọng đại của mình.

Cô dâu bật khóc vì phát hiện bánh cưới làm từ xốp
 
 

Đám cưới của cô dâu Shine Tamayo, 26 tuổi, và chú rể Jhon Chen (40 tuổi, người Đài Loan) tại thành phố Pasig, Philippines, tháng trước trở nên hỗn loạn sau khi cô dâu cắt bánh cưới và phát hiện một nửa chiếc bánh được làm từ xốp, MSN hôm 7/1 đưa tin.

Tamayo cho biết vợ chồng cô đã trả số tiền 2.700 USD để thuê wedding planner có tên Krissa Cananea tổ chức tiệc cho họ. Krissa được giao nhiệm vụ chuẩn bị đồ trang trí và thức ăn. Tuy nhiên, sau lễ kết hôn ở nhà thờ, cặp vợ chồng mới cưới phát hiện Krissa không chuẩn bị bánh cưới thật lẫn đồ ăn cho khách.

Cô dâu Tamayo khóc tức tưởi khi nhìn thấy chiếc bánh cưới làm từ xốp trong bữa tiệc được tổ chức ở thành phố Pasig, Philippines hồi tháng 12/2018. Ảnh: Yhang Yhang.

Cô dâu Tamayo khóc nức nở khi thấy chiếc bánh làm từ xốp trong tiệc được tổ chức ở thành phố Pasig, Philippines, tháng 12/2018. Ảnh: Yhang Yhang.

Ban đầu, vợ chồng Tamayo thấy mất mặt khi biết đám cưới của mình toàn những món ăn đường phố. Sau đó, khi cắt bánh kem, cô dâu càng trở nên suy sụp vì phát hiện chiếc bánh được làm bằng xốp. Tamayo ngã ra ghế và bưng mặt khóc trước những người thân và bạn bè. Để "chữa cháy", cặp vợ chồng phải mua thêm thực phẩm từ một nhà hàng gần nơi tổ chức tiệc. 

Bức xúc vì bị wedding planner lừa, Tamayo quyết định đưa cô này tới đồn cảnh sát. 

"Vợ chồng tôi trả tiền cho Krissa để rồi cuối cùng cô ta phá hỏng đám cưới. Cô ấy nói dối một cách trắng trợn và luôn đòi tiền. Tôi đáp ứng vì tôi muốn đám cưới phải thật hoàn hảo", Nextshark trích lời cô dâu cho hay.

"Tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ lời xin lỗi nào từ cô ta vì một lời xin lỗi là không đủ. Cô ta phải bị bắt giam vì đã phá hỏng đám cưới của tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị sỉ nhục đến thế trong đời mình. Đáng nhẽ đây là một trong những kỷ niệm quý giá nhất thì giờ lại là chuyện tồi tệ nhất", Tamayo nói thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?