Cô dâu 5 tuổi và chú rể 9 tuổi được giải cứu ngay trước lễ cưới

Các nhân viên của tổ chức phúc lợi trẻ em Ấn Độ đã kịp thời đột kích vào đám cưới và giải cứu bé gái 5 tuổi khỏi nạn tảo hôn.

Thứ sáu, 5/5/2017, 01:00 (GMT+7)
Cô dâu 5 tuổi và chú rể 9 tuổi được giải cứu ngay trước khi làm lễ cưới
 
 

Cuộc hôn nhân gây sốc giữa hai đứa trẻ trên được tiến hành ở Mambapur, bang Telangana, miền trung Ấn Độ, Mirror đưa tin.

Nhà hoạt động vì quyền lợi trẻ em Achyuta Rao của tổ chức từ thiện Balala Hakkula Sangham cho biết cha mẹ của những đứa trẻ tiến hành cuộc hôn phối này vì vừa có người chết trong gia đình. Họ tin rằng tang tóc sẽ khiến mất mát tài sản cho đến khi có một đám hỷ diễn ra.

Achyuta nói: "Theo tục lệ của người Ấn Độ, họ hàng sẽ không được vào nhà khi có người thân mới qua đời, trừ khi gia đình tổ chức một sự kiện vui vẻ nào đó". Tuy nhiên, ngay trước khi đôi vợ chồng nhí chuẩn bị làm lễ trước bàn thờ, cảnh sát đã ập vào khiến cho cha mẹ và các khách mời choáng váng.

co-dau-5-tuoi-va-chu-re-9-tuoi-duoc-giai-cuu-ngay-truoc-le-cuoi

Bé gái 5 tuổi được giải cứu khỏi đám cưới gây sốc tại Ấn Độ.

Vào tháng 2, tại Ấn Độ, hai người đàn ông đã bị bắt sau khi tổ chức đám cưới cho đứa con trai 15 tuổi và con gái 13 tuổi ở Hyderabad để "gia tăng sự thịnh vượng cho gia đình". Trước đó, một bé gái 14 tuổi cũng đã trốn thoát khỏi đám cưới, nơi cô bé được gả cho một người đàn ông gấp 4 lần số tuổi của cô.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?