Thứ hai, 18/12/2017, 10:44 (GMT+7)

Cô chủ mua 68 món quà Giáng sinh cho chó cưng

Helena Mueller (38 tuổi) thừa nhận cô yêu con chó hơn cả con trai 6 tuổi của mình.

co-chu-mua-68-mon-qua-giang-sinh-cho-cho-cung

Con chó Lola giữa đống quà dịp Giáng sinh.

Lola, con chó được nuông chiều nhất nước Anh, đang ăn mừng Noel sớm với 68 món quà bao gồm đồ chơi, quần áo cao cấp giá trị hơn 600 bảng (18 triệu đồng), được tặng từ người chủ của mình, cô Helena Mueller ở hạt Cambridge. Theo The Sun, Helena yêu Lola hơn bất cứ thứ gì trên đời và luôn sẵn sàng cung phụng tất cả những gì mà con chó của cô muốn.

Lola gia nhập gia đình Helena từ ngày 5/9/2015 khi nó mới 8 tuần tuổi và nhanh chóng trở thành tâm điểm của cả nhà. Bà mẹ một con nói: "Lola đã thay đổi cuộc sống của tôi, chúng tôi đã nhận nuôi Lola khi con trai tôi, Harry, lên 4 tuổi".

co-chu-mua-68-mon-qua-giang-sinh-cho-cho-cung-1

Lola và chủ thường xuyên mặc quần áo đôi.

"Tôi yêu Lola của tôi nhiều hơn Harry. Lola không bao giờ lúng túng về bài tập về nhà và không bao giờ phàn nàn về đồ ăn cho bữa tối. Tôi nhận ra rằng tôi đã không chụp bất cứ bức ảnh nào của Harry nhưng lại có rất nhiều ảnh của Lola", Helena thừa nhận.

Người phụ nữ 38 tuổi cũng tiết lộ chó Lola có cả tài khoản ngân hàng riêng, một chiếc xe đẩy đặc biệt và ghế ngồi trên xe. Lola cũng có cả một tủ quần áo lớn với các trang phục ton sur ton với Helena. Con chó còn được đi đến rạp chiếu phim và được tổ chức tiệc mừng vào những dịp đặc biệt.

co-chu-mua-68-mon-qua-giang-sinh-cho-cho-cung-2

Chị Helena chụp ảnh cùng Lola, con trai Harry và chồng Max bên cạnh ông già Noel.

Helena cho biết: "Nếu Lola không ăn sáng, tôi sẽ ngồi trên sàn bếp và đút cho nó ăn vì tôi không thích chuyện Lola bị đói khi tôi ra ngoài. Và chồng tôi coi trọng niềm vui của vợ. Anh ấy biết thứ tự của mình trong nhà, đó là Lola, Harry sau đó mới đến anh ấy".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả