Thứ năm, 20/8/2020, 00:02 (GMT+7)

Có 11 con vẫn chưa ngừng đẻ

MỹSinh con đầu năm 16 tuổi, đến nay đã có 11 đứa con, Britni, 31 tuổi, muốn đẻ thêm ít nhất 4 bé nữa.

Britni Church sinh con đầu lòng khi mới 16 tuổi và từ đó đã chào đón thêm 10 đứa con khác, trong đó có ba em bé sinh ba một tuổi Oliver, Asher và Abel.

Britni Church sinh con đầu lòng khi mới 16 tuổi và từ đó đã chào đón thêm 10 đứa con khác, trong đó có ba em bé sinh ba một tuổi Oliver, Asher và Abel.

Bà mẹ trẻ, hiện làm nội trợ, và chồng Chris, 28 tuổi, tiêu hơn 300 USD vào tiền thực phẩm và các hàng hóa thiết yếu. Các con của Britni Church dùng 5 bịch ngũ cốc, 66 hộp sữa và tới 600 cái bỉm một tuần.

Bà mẹ trẻ, hiện làm nội trợ, và chồng Chris, 28 tuổi, tiêu hơn 300 USD vào tiền thực phẩm và các hàng hóa thiết yếu. Các con của Britni Church dùng 5 bịch ngũ cốc, 66 hộp sữa và 600 cái bỉm một tuần.

Khá căng thẳng về tài chính nhưng Britni thừa nhận vẫn muốn sinh thêm ít nhất 4 đứa con. Tôi hy vọng sẽ sinh thêm được một cô con gái. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có nhiều hơn 15 đứa con nhưng đúng là chưa nghĩ sẽ dừng lại ở con số 11, bà mẹ đông con nói.

Khá căng thẳng về tài chính nhưng Britni thừa nhận vẫn muốn sinh thêm ít nhất 4 đứa con. "Tôi hy vọng sẽ sinh thêm được một cô con gái. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có nhiều hơn 15 đứa con nhưng đúng là chưa nghĩ sẽ dừng lại ở con số 11", bà mẹ đông con nói.

Britni, đến từ thành phố Arkansas, bang Kansas, sinh con đầu lòng Crizman, năm 15 tuổi, chỉ 6 ngày sau khi đón sinh nhật tuổi 15 cùng chồng cũ. Cả hai mới kết hôn trước đó khoảng 5 ngày, và trong thời gian chung sống thì đẻ thêm 4 người con khác, lần lượt là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi) và Cadence (10 tuổi).Sau khi chia tay vào năm 2010, Britni sống vô tư, thường xuyên tiệc tùng vào cuối tuần, rồi mang thai đứa con thứ 6 Jesalyn, hiện 8 tuổi, vào năm 2012. Trong ba năm sau đó, Britni làm mẹ đơn thân trước khi gặp người chồng hiện tại là anh Chris, một nhà thầu phụ, hồi năm 2014.

Britni, đến từ thành phố Arkansas, bang Kansas, sinh con đầu lòng Crizman với người chồng đầu chỉ 6 ngày sau khi đón sinh nhật tuổi 16. Cả hai mới kết hôn trước đó khoảng 5 ngày, và trong thời gian chung sống thì đẻ thêm 4 người con khác, lần lượt là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi) và Cadence (10 tuổi).
Sau khi ly hôn vào năm 2010, Britni sống buông thả, thường xuyên tiệc tùng vào cuối tuần, rồi mang thai đứa con thứ 6 Jesalyn, hiện 8 tuổi, vào năm 2012. Trong ba năm sau đó, Britni làm mẹ đơn thân trước khi gặp người chồng hiện tại là anh Chris, một nhà thầu phụ, hồi năm 2014.

Mùa hè năm 2015, cặp vợ chồng đón con trai đầu lòng Silas, hiện 5 tuổi. Bé Christopher, 3 tuổi, chào đời năm 2016 và ba đứa trẻ Oliver, Asher và Abel, 1 tuổi, chào đời hồi tháng 6 năm ngoái.Tôi thấy khá xấu hổ lúc mang thai lần thứ 6 bởi tôi luôn muốn các con mình có chung một người bố. Nhưng lúc Jesalyn chào đời, con bé rất xinh đẹp và đáng yêu, vì thế cảm giác xấu hổ trong tôi biết mất ngay lập tức. Tôi không còn quan tâm người khác nghĩ gì. Tôi thực sự thích có một gia đình đông con, Britni nói.

Mùa hè năm 2015, cặp vợ chồng đón con trai chung đầu tiên Silas, hiện 5 tuổi. Bé Christopher, 3 tuổi, chào đời năm 2016 và ba đứa trẻ Oliver, Asher và Abel, 1 tuổi, ra đời hồi tháng 6 năm ngoái.
"Tôi thấy khá xấu hổ lúc mang thai lần thứ 6 bởi tôi luôn muốn các con mình có chung một người bố. Nhưng lúc Jesalyn chào đời, con bé rất xinh đẹp và đáng yêu, vì thế cảm giác xấu hổ trong tôi biết mất ngay lập tức. Tôi không còn quan tâm người khác nghĩ gì. Tôi thực sự thích có một gia đình đông con", Britni tâm sự.

Một ngày của Britni bắt đầu lúc 7h sáng. Cô sẽ kiểm tra ba con sinh ba trước, sau đó chuẩn bị bữa sáng cho những đứa con lại. Sau đó, bà mẹ bận rộn giặt quần áo cho cả nhà, trong khi Chris thì đưa các con đến trường trong hai chuyến xe.

Một ngày của Britni bắt đầu lúc 7h. Cô sẽ kiểm tra ba con sinh ba trước, sau đó chuẩn bị bữa sáng cho những đứa con còn lại. Tiếp đến, bà mẹ bận rộn giặt quần áo cho cả nhà, trong khi Chris đưa các con đến trường trong hai chuyến xe.

Britni hạnh phúc khi ba con trai nhỏ chào đời hồi năm ngoái.

Britni hạnh phúc khi ba con trai nhỏ chào đời hồi năm ngoái.

Ở nhà, Britni vừa chăm ba con vừa tranh thủ làm việc nhà. Lúc các con ngủ, cô sẽ chuẩn bị bữa tối và dọn dẹp cùng sự giúp đỡ của Chris, trước khi hoàn thành nốt các công việc trong nhà vào bất cứ khoảng thời gian thừa nào.

Britni vừa chăm ba con vừa tranh thủ làm việc nhà. Lúc các con ngủ, cô sẽ chuẩn bị bữa tối và dọn dẹp cùng sự giúp đỡ của Chris.

Nhà của vợ chồng Britni hiện có 5 phòng ngủ, và bọn trẻ vẫn phải dùng chung phòng. Tuy nhiên cặp vợ chồng dự định sẽ chuyển tầng áp mái và tầng hầm thành phòng riêng một khi ba đứa con nhỏ lớn hơn.

Nhà của vợ chồng Britni hiện có 5 phòng ngủ, và bọn trẻ vẫn phải dùng chung phòng. Tuy nhiên cặp vợ chồng dự định sẽ chuyển tầng áp mái và tầng hầm thành phòng riêng một khi ba đứa con nhỏ lớn hơn.

Hướng Dương (Ảnh: Mercury Press)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả