Thứ tư, 2/3/2011, 10:05 (GMT+7)

Clip cậu bé cười 'sốt' trên YouTube

Nhiều bậc phụ huynh phải chi hàng nghìn USD chỉ để làm con cười nhưng ông bố Marcus McArthur ở bang Missouri, Mỹ lại chỉ cần dùng một cách đơn giản để chọc cười cậu con ngộ nghĩnh. Đó là xé tờ giấy thành những mảnh vụn trước mặt bé con.

cau-be-2-519513-1368140595_500x0.jpg

Bé Micah thích thú với màn xé giấy của bố.

Chú bé Micah McArthur 10 tháng tuổi cười nhiệt tình và say mê khi nghe tiếng xé giấy. Bố cậu bé, anh McArthur 33 tuổi ở thành phố St Louis, bang Missouri, vừa hoàn thành khóa học tiến sĩ ở Đại học Saint Louis. Trong lúc chờ xin việc, McArthur ở nhà trông con. Trò chơi xé giấy của người bố trẻ này khiến cậu con thích thú cười ngặt nghẽo. "Thằng bé cười nhiều đến nỗi tôi đã nghĩ không biết liệu nó có thở được không nhưng lúc sau thấy cháu lại cười tiếp nên tôi biết nó ổn. Đây thực sự là một clip ngộ nghĩnh", McArthur tâm sự.

Cậu bé cười ngộ nghĩnh

44969

Đoạn phim được đưa lên mạng cách đây 5 tuần nhưng nó chỉ thực sự được chú ý khi nữ diễn viên Alyssa Milano đăng lại trên facebook của mình. Hiện tại đã có khoảng 750.000 lượt người xem cậu bé cười. Mẹ bé Micah, chị Mandi McArthur, chia sẻ vẻ ngạc nhiên khi có quá nhiều người xem và đăng lại video con mình. "Sau này lớn lên, Micah có thể cho bạn gái mình xem lại đoạn phim ấy", chị Mandi vui vẻ nói.

Theo News10, rất nhiều người muốn mua lại bản quyền của video trên với giá 300 USD, tuy nhiên, vợ chồng McArthur đã từ chối bán vì đoạn phim quay lại chỉ với mục đích vui cười, không dành để bán.

 Cẩm Vân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?