Thứ sáu, 28/11/2014, 15:59 (GMT+7)

Chuột chết lẫn trong đĩa rau của nhà hàng

Một nhà hàng ở Trung Quốc đang bị điều tra sau khi một gia đình tá hỏa phát hiện cả con chuột chết trong đĩa rau xào do nhà hàng phục vụ. 

mouse-1405-1417161278.jpg

Bức ảnh của anh Zhang chụp con chuột chết nằm lẫn trong đĩa rau xào. Ảnh: Shanghai Daily

Shanghai Daily đưa tin hôm 22/11 người khách hàng họ Zhang và gia đình đến ăn tối tại nhà hàng ở Trung tâm mua sắm Xijiao Bailian, quận Trường Ninh, thành phố Thượng Hải. Khi đang chuẩn bị ăn món rau xào, cả nhà anh Zhang giật mình phát hiện một con chuột chết lẫn trong đó và lập tức gọi nhân viên phục vụ. Zhang cho biết anh đã kịp chụp lại đĩa rau bằng điện thoại di động trước khi nhân viên phục vụ mang nó đi. 

Người đàn ông này nói thêm một vị khách ngồi ở bàn gần đó thậm chí còn nôn ọe ngay khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này. 

Mặc dù chủ nhà hàng đã thu xếp ổn thỏa với Zhang để anh không trình báo chuyện này lên nhà chức trách, vị khách trên vẫn tức giận thông báo cho cả cảnh sát và chính quyền quận Trường Ninh. 

Zhou Xian, thuộc Phòng Quản lý thị trường quận, cho biết các quan chức đã trao đổi với cả anh Zhang và người chủ quán. Hiện tại cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. 

"Nhà hàng thừa nhận có con chuột trong đĩa ra rau và nhận đó là sơ suất của họ", Zhou nói. "Chúng tôi vừa mở cuộc điều tra và nhà hàng sẽ bị xử phạt nếu kết quả cho thấy nó vi phạm quy định về an toàn thực phẩm". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?