Chủ tịch xã gả con gái chưa đủ 16 tuổi

Không chỉ dựng rạp trước sân cơ quan trong giờ làm việc, Chủ tịch xã Phú Thuận của huyện Phú Tân (Cà Mau) còn gả con gái chưa đủ 16 tuổi.

Thứ bảy, 12/7/2014, 08:17 (GMT+7)

Chiều 11/7, ông Lâm Chí Thảo - Bí thư xã Phú Thuận - cho biết đã cho cơ quan chức năng lập biên bản vụ tổ chức đám cưới cho cô dâu chưa đủ tuổi. Chủ hôn nhà gái là ông Lê Công Quẩn, Chủ tịch UBND xã này.

xa-Phu-Thuan-7394-1405094878.jpg

Xã Phú Thuận, nơi Chủ tịch Lê Công Quẩn tổ chức đám cưới con gái chưa đủ 16 tuổi. Ảnh: Đ.X.

Khoảng 15h cùng ngày, người dân Phú Thuận đến UBND xã liên hệ công việc đã gặp phải rạp đám cưới che kín sân kèm tiếng nhạc xập xình. Cô dâu là con gái chủ tịch xã, sinh ngày 19/8/1998, chưa đủ điều kiện kết hôn vì dưới 16 tuổi.

Theo ông Quẩn, con gái ông đã đủ tuổi kết hôn nhưng giấy khai sinh "chưa chuẩn" vì trước đây khai giảm tuổi vì đang học lớp 3 đã nghỉ học một năm. Vài ngày trước ông làm thủ tục điều chỉnh lại năm sinh cho cô dâu nhưng chưa được trong khi thiệp cưới đã mời xong.

Lý do ông Quẩn tổ chức đám cưới trước sân trụ sở xã, Bí thư xã Phú Thận cho rằng sân chủ hôn nhà gái nhỏ hẹp và trước khi dựng rạp ông Quẩn đã thông qua lãnh đạo xã.

Tố Trâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?