Thứ hai, 15/4/2013, 08:01 (GMT+7)

Chủ tịch thành phố Cần Thơ đột quỵ khi đang đạp xe

Đang tập thể dục bằng xe đạp, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thanh Sơn bị choáng, ngã xuống đường rồi hôn mê.

Tối ngày 14/4, ông Trương Hồng Dự, Phó chánh văn phòng UBND TP Cần Thơ cho biết sáng cùng ngày Chủ tịch thành phố này là ông Nguyễn Thanh Sơn (Tư Sơn, 56 tuổi) bị đột quỵ khi đang đạp xe thể dục. Nơi ông Sơn ngã xuống đường gần khu vực Đầu Sấu của quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), cách nhà khoảng 4 km.

h

Chủ tịch thành phố Cần Thơ Nguyễn Thanh Sơn. Ảnh: Lin Ca

Tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ sáng nay, ông Sơn được chụp CT, phát hiện tràn máu não nên được kíp bác sĩ giỏi từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) xuống Cần Thơ hỗ trợ vào lúc 10h. Đến đầu giờ chiều, trực thăng quân đội đưa ông Sơn lên TP HCM cấp cứu sau khi được phẫu thuật nhẹ.

Theo các bác sĩ, ông Sơn bị chảy máu màng não do vỡ túi phình động mạch não nên hiện vẫn hôn mê sâu. "Triệu chứng này nếu nhẹ thì đau đầu dữ dội, nặng thì lơ mơ, yếu liệt nửa người và xảy ra hôn mê. Để điều trị bệnh này phải chữa trị nội khoa để loại túi phình ra khỏi tuần hoàn não", một bác sĩ cho biết.

Lin Ca

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?