Thứ tư, 1/7/2015, 16:45 (GMT+7)

Chú rể dẫn đầu đoàn 36 xe tải đi rước dâu

Đám cưới của cặp đôi ở Hắc Long Giang, Trung Quốc, khiến nhiều người thích thú khi chú rể dẫn đầu 36 chiếc xe tải đi đón cô dâu về dinh.

marriage1-7289-1435742872.jpg

Đoàn xe tải nối đuôi nhau trên đường cao tốc sau khi đón cô dâu về dinh. Ảnh: People's Daily

Đám cưới diễn ra hôm 27/6 ở huyện Songbei, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, People's Daily đưa tin. Đoàn xe rước dâu gồm những chiếc xe tải thân thiện môi trường được trang trí với nhiều chi tiết, vòng hoa, ruy băng và bóng bay màu đỏ rực rỡ. 

Theo chia sẻ của chú rể, người đang làm nghề vận chuyển khoáng sản khai thác từ lòng đất, 36 chiếc xe tải đều là xe mới. Ngày cưới của anh, 27/6, cũng chính là ngày khai trương công ty. Toàn bộ số xe được huy động đón cô dâu vừa là để mang tới điềm may mắn, tốt lành cho công ty vừa để chúc mừng hạnh phúc của cặp tân lang, tân nương trong ngày đại sự. 

marriage2-9962-1435742873.jpg

Cô dâu, chú rể rạng rỡ trong ngày cưới. Ảnh: People's Daily

"Ngay từ khi mới yêu, tôi đã luôn nghĩ đến việc làm cách nào để tổ chức một lễ cưới không bao giờ quên. Sau một thời gian dài suy nghĩ, tôi quyết định sử dụng chính những chiếc xe tải này để làm phương tiện đón dâu", chú rể chia sẻ về kế hoạch đón dâu "có một không hai" này. 

Anh cũng nói thêm mọi việc được âm thầm chuẩn bị nên vợ anh đã rất ngạc nhiên khi thấy chú rể dẫn đầu đoàn xe tới đón dâu. 

Đáp lại tình cảm của chồng, cô dâu nói: "Tôi thực sự không quan tâm liệu mình có được ngồi trên chiếc xe hơi sang trọng, đắt tiền vào ngày cưới hay không. Nhưng tôi có thể cảm nhận được sự chu toàn mà anh dành cho ngày đại sự này, vì thế tôi hoàn toàn ủng hộ anh ấy". 

Tân nương cũng nhận định cô sẽ luôn trân trọng ngày cưới đặc biệt này đến suốt cuộc đời. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?