Thứ sáu, 3/8/2018, 14:51 (GMT+7)

Chủ quán massage dùng dao, kiếm cưỡng đoạt tiền của khách

Sau 10 phút massage tại quán ở quận Hà Đông, Tiến và đàn em gọi cửa ép khách thanh toán cho các dịch vụ không sử dụng.

Ngày 3/8, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Chí Tiến (35 tuổi), Nguyễn Huy Hoàng (31 tuổi), Nguyễn Tuấn Phương (28 tuổi) và Nguyễn Chí Mạnh (30 tuổi) để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo cảnh sát, đầu năm nay, Tiến thuê căn nhà 5 tầng ở phường Mỗ Lao (quận Hà Đông) để mở quán tẩm quất massage không phép.

Để bảo vệ hoạt động, Tiến thuê nhiều đàn em có tiền án làm nhân viên phục vụ. Ngoài ra, anh ta cho người đi phát tờ rơi quảng cáo về hoạt động massage trên khắp địa bàn. Người nào dẫn khách cho cơ sở được Tiến trả "hoa hồng" 300.000 đồng cho khách Việt Nam và 400.000 đồng cho khách nước ngoài.

Khách đến massage, anh ta thu tiền vé vào cửa là 800.000 đồng/giờ/khách. Tuy nhiên, chỉ sau chừng 10 phút, Tiến đã cho người lên gọi cửa yêu cầu xuống thanh toán bất chấp việc khách sử dụng dịch vụ hay không. Vị khách nào không chấp nhận sẽ bị chúng dùng đao, kiếm đe dọa và cưỡng đoạt tài sản.

Một cán bộ điều tra cho biết nhiều nạn nhân bị lừa nhưng do xấu hổ nên không ai trình báo cảnh sát. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?