Thứ tư, 12/7/2017, 14:22 (GMT+7)

Chủ quán cà phê kích dục bị đoạt mạng vì 'chiều' khách không đúng cách

Không hài lòng với "dịch vụ" của bà chủ quán cà phê kích dục ven Sài Gòn, Hậu cự cãi rồi đoạt mạng người này.  

Ngày 12/7, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa xem xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Nguyễn Hữu Hậu (29 tuổi) về tội Giết người, Cướp tài sản.

chu-quan-ca-phe-kich-duc-bi-doat-mang-vi-chieu-khach-khong-dung-cach

Tòa y án chung thân đối với Hậu. Ảnh: Bình Nguyên.

Hậu khai nhận, chiều 4/11/2014, sau khi đi nhậu anh ta đến quán cà phê trên Quốc lộ 22 (huyện Củ Chi) uống nước. Lúc sau, anh ta được nữ chủ quán mời vào trong phòng kích dục.

Bị nữ chủ quán kích dục đau, Hậu trả 130.000 đồng rồi bỏ về. Tuy nhiên, chị này không đồng ý, đóng cửa và giữ chìa khóa xe đòi trả thêm 400.000 đồng.

Trong lúc cự cãi, nữ chủ quán lấy hai con dao tấn công gây thương tích cho Hậu. Bị chị này bóp của quý, Hậu tức giận lấy quạt điện đánh lại và dùng dây siết cổ cho đến khi chủ quán bất tỉnh.

Trong lúc lục túi lấy chìa khóa, thấy nạn nhân tỉnh lại, Hậu vớ dao đâm chị này nhiều nhát tử vong. Trước khi bỏ đi, anh ta lấy tiền, nữ trang và điện thoại của nạn nhân.

Cuối năm ngoái, TAND TP HCM xử sơ thẩm tuyên phạt Hậu mức án tù chung thân. Anh ta kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng không được tòa chấp nhận. HĐXX cho rằng hành vi của Hậu là rất dã man đáng phải xử mức án cao nhất. Từ ngày gây án, bị cáo chưa bồi thường cho gia đình nạn nhân đồng nào nên không có căn cứ giảm án.

Bình Nguyên 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?