Chú chó thích mặc quần áo và đi bằng hai chân như người

Chó Dou Dou ở Thượng Hải, Trung Quốc, rất thích chạy nhảy bằng hai chân và có tới hàng trăm bộ quận áo sành điệu.

Thứ sáu, 19/5/2017, 09:53 (GMT+7)
Chú chó thích mặc quần áo và đi bằng hai chân như người
 
 

Đoạn video về chú chó Dou Dou được chia sẻ lên mạng xã hội vào ngày 15/5 thu hút hàng triệu lượt xem nhưng đồng thời cũng làm dấy lên một cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng những người yêu động vật.

Theo AsiaWire, Dou Dou là một chú chó 2 tuổi, sống ở Thượng Hải, Trung Quốc. Chủ nhân của Dou Dou luôn mặc quần áo và cho chú chó này đi giày, đeo ba lô,  đội mũ. Dou Dou có đến hàng trăm bộ quần áo theo mùa và luôn hợp mốt.

chu-cho-thich-mac-quan-ao-va-di-bang-hai-chan-nhu-nguoi

Dou Dou chạy nhảy trên đường phố Thượng Hải.

Dou Dou thích đi bằng hai chân sau vì nghĩ mình là con người. Nó có thể chạy nhảy tung tăng trên đường mà không cần phải sử dụng đến hai chân trước như những con chó khác.

Nhìn từ đằng sau, Dou Dou giống như một con búp bê hoặc một em bé khiến nhiều người ngạc nhiên và yêu thích. Tuy nhiên, không ít người chỉ trích chủ nhân của chú chó.

Một người dùng mạng bình luận: "Những người nghĩ rằng điều này là dễ thương thì nên xem lại đi. Con chó thật tội nghiệp làm sao. Nó làm trái tim tôi tan nát".

Một người khác viết: "Thật sai lầm! Ai mà nghĩ như vậy là tuyệt vời thì hãy cứ thử đi bằng cả tay và chân xem sao. Một con chó mà chỉ đi bộ trên hai chân là không đúng. Điều đấy không tốt cho tư thế của nó".

chu-cho-thich-mac-quan-ao-va-di-bang-hai-chan-nhu-nguoi-1

Chú chó nhỏ có hàng trăm bộ trang phục để thay đổi mỗi ngày.

Elisa Allen, Giám đốc của PETA (tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật Anh), cho biết: "Chó có bốn chân là có lý do. Chúng không tự nhiên đi bộ trên hai chân - và chắc chắn không nên làm điều đó trên đoạn đường dài - bởi vì nó có thể gây khó chịu và bị thương".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?