Thứ bảy, 4/3/2017, 10:45 (GMT+7)

Chú chó cứu sống bé trai bị mẹ dìm xuống sông

Một người mẹ nghiện ngập người Australia bị buộc tội cố ý sát hại hai con trai của mình bằng cách dìm chúng xuống sông, may mắn một em bé đã được cứu.

chu-cho-cuu-song-be-trai-bi-me-dim-xuong-song

Bà mẹ 27 tuổi và hai con trai.

Tờ Mirro đưa tin, một người mẹ 27 tuổi đã tìm cách giết hai con trai, một bé 5 tuổi và một bé 9 tuổi bằng cách dìm xuống dòng sông Murry gần Moama, Australia với hy vọng cảnh sát sẽ kết luận chúng bị chết đuối chứ không phải do bị sát hại. 

May mắn bé trai 9 tuổi đã được một chú chó pitbull cứu sống. Chú chó này tên Buddy, 4 tuổi, được miêu tả là không bao giờ tấn công người khác và rất thích chơi với trẻ con.

Chú chó dũng cảm đã cứu cậu bé 9 tuổi.

Chú chó dũng cảm đã cứu cậu bé 9 tuổi.

Cảnh sát cũng đang nỗ lực tìm kiếm bé trai 5 tuổi. Tuy nhiên, một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy một cậu bé chết đuối trôi trên sông Murry sau khi vụ việc xảy ra, vì vậy khả năng sống sót của bé trai này là rất thấp.

Người mẹ ngay sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ. Trung sĩ trinh thám Swinton của sở cảnh sát New South Wales cho biết người phụ nữ này đã thừa nhận hành vi của mình.

chu-cho-cuu-song-be-trai-bi-me-dim-xuong-song-2

Các thợ lặn chuyên nghiệp được thuê để tìm kiếm bé trai 5 tuổi.

Sắp tới người mẹ sẽ được đưa ra xét xử tại toà án địa phương với cáo buộc cố ý giết người. Một luật sư chia sẻ trên Facebook rằng người mẹ này nổi tiếng trong vùng vì nghiện ma tuý đá.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?