Chú cá gây sốt vì có khuôn mặt giống Donald Trump

Một con cá vàng thuộc giống cá nhiệt đới có ngoại hình hao hao tân Tổng thống Mỹ vừa được phát hiện tại bể cá Sea Life, Manchester, Anh.

Thứ sáu, 24/2/2017, 16:00 (GMT+7)

Người đàn ông tên Steve Collins (32 tuổi) tình cờ chụp ảnh được chú cá Longhorn khi đến tham quan bể cá Sea Life trong trung tâm thương mại Trafford, Manchester cùng ba người con trai và chị gái Marie (37 tuổi) của mình.

chu-ca-gay-sot-vi-co-khuon-mat-giong-donald-trump

Chú cá Longhorn được chụp ở bể cá Sea Life.

Collins cho biết ông không thể ngừng cười khi nhận ra sự giống nhau kỳ lạ giữa con cá và tổng thống Mỹ, từ phần nhô ra như tóc mái, đến ngay cả biểu hiện nhăn trán giống mỗi khi ông Trump bàn việc chính sự.

Trong thực tế, Longhorn là giống cá có sừng, thường được tìm thấy ở các rạn san hô dưới đáy biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Nó đào thải chất độc ở dạng dịch nhầy để tấn công kẻ thù.

"Thành thật mà nói tôi không quan tâm nhiều đến chính trị Mỹ nhưng như tất cả mọi người, tôi thấy ảnh của Donald Trump ở khắp mọi nơi. Tôi đồng tình với một số quan điểm của tổng thống Mỹ", Collins cho biết.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?