Chồng thẳng tay ném vợ xuống sông Hồng

Lâm bắt vợ phải đi theo lên cầu Thăng Long, rồi bất ngờ nhấc bổng lên, ném thẳng xuống sông Hồng.

Thứ ba, 28/8/2012, 14:13 (GMT+7)

Trưa 26/8, gia đình chị Phạm Thị Thu Huyền, người bị chồng bắt cóc nhiều ngày, nhận được thông tin tại đoạn sông Trà Lý (con sông tiếp giáp với sông Hồng) chảy qua huyện Đông Hưng (Thái Bình), người dân đã phát hiện một thi thể nữ giới bị trôi dạt. Qua miêu tả ban đầu về nhận dạng bên ngoài, đặc biệt là chiếc nhẫn cưới vẫn còn trên tay nạn nhân, gia đình chị Huyền đã linh cảm chính là con em họ.

Phạm Thị Thu Huyền, 27 tuổi, đăng ký hộ khẩu tại tổ 4 phường Hùng Vương (Phúc Yên, Vĩnh Phúc), hiện công tác tại Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội. Kẻ cưỡng ép, bắt chị Huyền đi mất tích là Trần Văn Lâm, người chồng đã ly thân của nạn nhân, vừa được ra tù ít lâu.

Người nhà của chị Huyền cho biết, hồi 19h ngày 7/8, anh Phạm Hoài Điệp, em trai chị Huyền nhận được điện thoại từ Ban quản lý dự án số 1 (181 Nguyễn Lương Bằng) thông tin về việc Lâm lên Công ty gây rối và đánh đập chị Huyền. Sau đó, Lâm đã cưỡng ép vợ đi cùng ra ngoài bằng xe máy của chị Huyền. Khi anh Điệp đến nơi thì cả hai đã đi mất.

Từ thời điểm đó, chị Huyền mất tích, không ai liên lạc được. Sau khi ép chị Huyền đi cùng, Lâm có gọi điện cho anh Điệp thông báo sẽ đưa chị Huyền về nhà vào tối 8/8, nhưng sau đó anh ta tắt điện thoại và cũng không hề đưa chị Huyền về nhà. Sáng 9/8, gia đình anh Điệp phát hiện xe máy và CMND của chị Huyền bị cầm cố tại thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

Nhiều ngày sau đó, tất cả mọi người trong gia đình đã đổ đi các vùng để tìm chị Huyền. Tuy đã tiên lượng một hậu quả xấu sẽ xảy ra với chị Huyền, nhưng ai cũng cố hy vọng, dù biết là mong manh rằng, chị Huyền vẫn sống và có thể bị tên Lâm khống chế ở đâu đó.

Thế nhưng, đến chiều 23/8, CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết đã bắt được Trần Văn Lâm và hắn thú nhận đã sát hại chị Huyền bằng cách ném xuống sông Hồng, đoạn ở khu vực cầu Thăng Long. Kẻ thủ ác đã bị bắt giữ và khai nhận đã vứt chị Huyền xuống sông tại khu vực cột 48-49 trên cầu Thăng Long.

Gia đình nạn nhân đã thuê lưới và những người dân chài đến quăng lưới tìm xác nạn nhân. Nhưng vì sự việc xảy ra đã gần 20 ngày, với độ xiết của sông Hồng, không thể tìm thấy xác. Mọi người trong gia đình đã cắt cử nhau đi dọc sông Hồng, đến các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình để dò tìm thông tin.

Công An Nhân Dân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?