Chồng sát hại vợ ngay trước mặt con

Một ông chồng gốc Thổ Nhĩ Kỳ vừa bị tống giam sau khi chặt đầu vợ trước mặt 6 đứa con nhỏ, rồi định ném phần thi thể đó xuống sân.

Thứ ba, 5/6/2012, 10:27 (GMT+7)
chat-dau-555232-1368237975_500x0.jpg

Khu chung cư nơi Orhan Sircasi trèo lên mái nhà và ném đầu vợ xuống. Ảnh: AFP

Orhan Sircasi, 32 tuổi, hiện sống ở quận Kreuzberg, thủ đô Berlin (Đức), đã bắt 6 đứa con, từ 9 tháng đến 10 tuổi của mình, chứng kiến cảnh hắn "hành quyết" vợ tại căn hộ của gia đình ngày hôm qua, MSN India đưa tin.

Sau khi thực hiện hành vi dã man đó, Sircasi leo lên mái khu nhà ở 5 tầng nơi hắn sống, một tay ôm phần đầu bị cắt lìa của vợ, tay còn lại lăm lăm con dao làm bếp. Gã đàn ông này cũng cố gắng tấn công các nhân viên cảnh sát nhưng cuối cùng đã bị khuất phục.

Cảnh sát sau đó xông vào căn hộ của Sircasi và tìm thấy phần thi thể còn lại của người vợ, đang nằm trong một vũng máu. 6 đứa trẻ đã được đưa đi theo dõi và kiểm tra thần kinh sau khi phải chứng kiến cảnh tượng dã man của người cha tàn ác.

New York Daily News đưa tin những người hàng xóm đã gọi điện báo cho cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng la hét của người vợ phát ra từ căn hộ.

Theo hàng xóm, người đàn ông nói trên thường xuyên có hành động đánh đập vợ, đặc biệt là mỗi lần hắn say xỉn.

Sircasi sẽ phải ra hầu tòa ngày hôm nay cho tội ác mà mình đã gây ra.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?