Chồng rạch mặt, cắt gân chân vợ trong cơn cuồng ghen

Cho rằng chị Oanh có người đàn ông khác, Vương nổi cơn ghen, dùng dao rạch mặt, làm bị thương vợ.

Thứ hai, 3/9/2018, 16:59 (GMT+7)

Ngày 3/9, Công an huyện Yên Thế (Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hoàng Văn Vương (45 tuổi, người địa phương) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Vũ Thị Oanh (40 tuổi, vợ Vương).

Chị Oanh bị thương ở mặt và nhiều chỗ khác trên người.

Chị Oanh bị thương ở mặt và nhiều chỗ khác trên người.

Theo cảnh sát, Vương và chị Oanh từng có gia đình riêng. Năm 2016, hai người làm đám cưới với nhau nhưng không đăng ký kết hôn. Cả hai sau đó vay tiền cho chị Oanh đi xuất khẩu lao động bên Đài Loan.

Mỗi tháng chị Oanh gửi về nhà khoảng 15 triệu đồng để Vương trả nợ và tiết kiệm. Tháng 6/2018, chị này về nước thì bất ngờ phát hiện toàn bộ số tiền gửi về Vương đã tiêu xài hết. Quãng thời gian này, anh ta còn thường ghen tuông, nghi chị có người đàn ông khác.

Đêm 8/7, trong cơn ghen đỉnh điểm, Vương cầm dao đe doạ bắt vợ quỳ và thừa nhận đã ngoại tình. Chị Oanh sau đó phải thề độc rằng chung tình để mọi chuyện êm xuôi. Tuy nhiên, Vương vẫn tiếp tục nổi ghen và đập điện thoại, cắt nát quần áo của vợ.

Khoảng 17h30 ngày 10/7, Vương khống chế rồi lấy dao rạch mặt và làm đứt gân chân chị Oanh, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Kết quả giám định cho thấy chị Oanh bị tổn thương 20% sức khỏe nhưng nạn nhân không đồng tình kết luận này và đề nghị giám định lại.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?