Thứ ba, 7/3/2017, 09:43 (GMT+7)

Chồng ly hôn khi biết vợ bị ung thư vú

Người phụ nữ Thái Lan bị chồng bỏ rơi, phải một mình chăm sóc con gái sau khi anh ta biết cô bị ung thư vú. 

Môt người hảo tâm đến thăm mẹ con Wiramon và tặng cô một số tiền. Ảnh:

Môt người hảo tâm đến thăm mẹ con Wiramon và tặng cô một số tiền. Ảnh: Exclusivpix Media

Wiramon Inthaneth, 36 tuổi, bị chẩn đoán mắc ung vú giai đoạn cuối cách đây 6 tháng. Vì căn bệnh hiểm nghèo, sức khỏe cô sa sút nhanh chóng. Wiramon không thể tiếp tục đi làm do lúc nào cũng sống với những cơn đau vật vã và phải đến bệnh viện điều trị hằng ngày. 

Trong khi đó, chồng cô sau khi biết tin vợ bệnh tật và không còn sống được bao lâu nữa thì quyết định ly hôn, bỏ mặc Wiramon một mình với con gái. Không còn ai để bấu víu, mẹ con Wiramon đành phải chuyển về sống với cùng bố cô. 

Theo Mirror, bố của Wiramon đã dùng tất cả số tiền ông có để chạy chữa, kéo dài thời gian sống cho con. Tuy nhiên, thu nhập từ công việc lái xe taxi lại quá thấp và không ổn định. 

Trước hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ bất hạnh, nhà sư Thái Bhin đã dang tay giúp đỡ Wiramon đồng thời kêu gọi những người hảo tâm cùng quyên tiền cứu giúp người mẹ bệnh tật. 

"Hôm tôi đến thăm, cô ấy đã khóc bởi cô ấy đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất, phải chăm sóc con gái bằng thu nhập ít ỏi do bố kiếm được. Wiramon lấy gia đình để làm động lực sống. Hiện cô ấy cần tiền để nuôi con và chi trả thuốc thang, nhưng bản thân cô ấy cũng không biết mình còn sống được bao lâu nữa", nhà sư Bhin nói. 

Thương cảm cho hoàn cảnh của Wiramon, nhà sư Bhin đã dành tặng cô một số tiền khá lớn, đồng thời kêu gọi những người khác trên mạng xã hội chung tay giúp đỡ mẹ con cô. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?