Chủ nhật, 18/9/2016, 08:32 (GMT+7)

Chồng cắt mũi vợ vì không trả tiền hồi môn

Một cô vợ trẻ ở Ấn Độ hoảng sợ khi bị chồng dùng dao cắt mũi vì gia đình cô không đủ điều kiện để trả tiền hồi môn. 

chong-cat-mui-vo-vi-khong-tra-tien-hoi-mon

Kamlesh Rathore sẽ phải sống với chiếc mũi bị cắt lẹm đến hết đời. Ảnh: Cover Asia Press

Kamlesh Rathore, 25 tuổi, sống ở bang Utter Pradesh, cho biết cô bị chồng là Sanjeev Rathore, 27 tuổi, tấn công vì vẫn chưa nhận được số tiền hồi môn trị giá 50.000 rupee (745 USD) mà gia đình anh ta yêu cầu nhà gái kể từ khi cả hai kết hôn cách đây 8 năm.

Theo phong tục ở Ấn Độ, tiền hồi môn thường là một số tiền mặt, trang sức hoặc đất đai mà gia đình cô dâu phải trao tặng cho chú rể như một điều kiện của cuộc hôn nhân. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây ngày nào Kamlesh cũng làm phiền cô về số tiền này trước khi thực hiện hành động tấn công đầy man rợ. 

"Anh ta liên mồm đòi tôi trả 50.000 rupee. Tôi thì đã nhiều lần nói rằng bố mẹ tôi rất nghèo, không thể có đủ số tiền lớn thế, nhưng anh ta không nghe và nhiều lần dọa sẽ cắt mũi tôi. Suốt nhiều năm qua, anh ta đánh đập, hành hạ tôi. Anh ta dùng thắt lưng, dép, roi để đánh tôi", Kamlesh kể. 

Hôm 14/9, khi Kamlesh đang nấu cơm trong bếp thì bất ngờ bị người nhà chồng đè xuống để Sanjeev cắt mũi. 

"Họ giữ chặt khiến tôi không thể cử động được. Rồi chồng tôi ở đâu tới, cầm con dao và xẻo mũi tôi", Kamlesh nói. 

Sau khi bị tấn công, Kamlesh được đưa tới một trung tâm y tế gần đó nhưng các bác sĩ không thể nối lại mũi cho cô bởi Sanjeev đã mang nó đi. Cảnh sát địa phương hiện truy tìm cả gia đình nhà Sanjeev do họ đã bỏ trốn sau vụ việc. 

"Chồng của em gái tôi là một người rất tàn bạo. Anh ta đã khiến cuộc sống của nó trở nên tồi tệ, và bây giờ lại đến chuyện này. Hắn thậm chí còn mang phần mũi con bé đi và dâng lên các vị thần ở chùa. Đúng là một gã bệnh hoạn", Sachin, anh trai của nạn nhân, cho biết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?