Chơi trốn tìm với bạn, cậu bé bị kẹp giữa hai bức tường

Lính cứu hỏa phải chèn đệm không khí vào để cậu bé 8 tuổi thoát khỏi khe tường rộng 20 cm.

Thứ bảy, 30/9/2017, 00:25 (GMT+7)
Chơi trốn tìm với bạn, cậu bé bị kẹp giữa hai bức tường
 
 
 

Hôm 23/9, một video được đăng tải, ghi lại khoảnh khắc các lính cứu hỏa Trung Quốc giải thoát cho một bé trai bị mắc kẹt vào giữa hai bức tường. Cậu bé đã được trả tự do sau 10 phút nhận được sự trợ giúp từ những người cứu hộ.

choi-tron-tim-voi-ban-cau-be-bi-kep-giua-hai-buc-tuong

Đầu Huang bị kẹp chặt khiến cậu bé òa khóc vì vừa đau vừa sợ.

Theo Sina, cậu bé họ Huang gặp nạn khi đang chơi trò trốn tìm với 6 trẻ em khác cùng làng ở thị trấn Quý Cảng, tỉnh Quảng Tây. Các bạn của Huang đã tìm thấy cậu bé sau khi nghe thấy tiếng cậu khóc vì bị kẹt giữa hai bức tường chỉ cách nhau 20 cm.

Các bạn của Huang chạy đi tìm người lớn trong làng để được giúp đỡ. Tuy nhiên, đầu của Huang đã bị kẹp chặt và không thể di chuyển nổi dù chỉ 1 cm. Cuối cùng, dân làng phải cầu đến sự giúp đỡ của lính cứu hỏa.

choi-tron-tim-voi-ban-cau-be-bi-kep-giua-hai-buc-tuong-1

Người dân hồi hộp xem cảnh Huang được giải cứu.

Đầu tường rộng nhất đo được là 40 cm và bên đầu hẹp nhất chỉ có 10 cm. Dân làng cho biết Huang đã bị mắc kẹt khi cố thoát khỏi chỗ hẹp nhất.

Đoạn video được quay bởi các nhân viên cứu hỏa cho thấy họ đã chèn đệm không khí vào giữa hai bức tường để nới lỏng khoảng cách, giúp Huang từ từ dịch chuyển ra ngoài.

choi-tron-tim-voi-ban-cau-be-bi-kep-giua-hai-buc-tuong-2

Lính cứu hỏa cuối cùng cũng giải thoát Huang thành công.

Huang đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra ngay lập tức. Cảnh sát đã không thể liên lạc với cha mẹ của Huang vì cả hai cùng làm việc ở thành phố khác. Họ đã gửi Huang cho ông bà chăm sóc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?