Chó nhà lôi chăn ra khỏi chuồng chia sẻ với chó hoang

Cảm động trước hành động của thú cưng với đồng loại, người chủ cũng đem theo đồ ăn và nước uống cho chú chó vô chủ.

Thứ sáu, 14/7/2017, 00:09 (GMT+7)

Phát hiện có chó hoang ở gần nhà, Lara, chú chó 8 tháng tuổi sống cùng cô Suelen Shaumloeffel tại Brazil, đã kéo tấm chăn của mình ra khỏi chuồng để chia sẻ với đồng loại.

cho-nha-loi-chan-ra-khoi-chuong-chia-se-voi-cho-hoang

Cô Suelen đã mua cho vật nuôi một chiếc chăn và để vào trong chuồng đặt bên ngoài sân vườn cho Lara. Tuy nhiên, sáng hôm 11/7, hôn thê của Suelen phát hiện con vật đã lôi tấm chăn ra bên ngoài chuồng và nằm ngủ cùng một con chó hoang. Hình ảnh hai con vật, một nằm bên trong, một ở bên ngoài hàng rào nhưng cùng đắp chung chiếc chăn khiến hai người rất xúc động.

Lara từng là một con chó hoang được Suelen nhận nuôi vào năm ngoái. Có lẽ vì thế mà con vật đã chia sẻ sự ấm áp của mình với người bạn kém may mắn. 

cho-nha-loi-chan-ra-khoi-chuong-chia-se-voi-cho-hoang-1

Chú chó Lara cùng cô chủ Suelen. 

Trả lời phỏng vấn The Dodo, Suelen chia sẻ: “Hành động của nó với bạn thật đẹp, người bạn bốn chân đã nhắc tôi nhớ rằng sự rộng lượng quan trọng biết mấy. Nó là con chó tuyệt vời nhất tôi từng gặp”.

Trước hành động của Lara, Suelen cũng đem thức ăn và nước uống đến cho chú chó hoang nhưng con vật đã bỏ đi khi thấy cô.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?