Chó kiên nhẫn chờ bên giường bệnh không biết chủ đã qua đời

Chú chó ở Mỹ khiến nhiều người xúc động bởi sự trung thành với ông chủ quá cố và hiện được nhiều người xin nhận nuôi. 

Thứ bảy, 22/6/2019, 00:04 (GMT+7)
Moose ngồi bên giường bệnh chờ ông chủ quay lại. Ảnh: NorthStar Pet Rescue. 

Moose ngồi bên giường bệnh chờ ông chủ quay lại. Ảnh: NorthStar Pet Rescue

Bức ảnh Moose, chú chó 3 tuổi giống Labrador, gần đây được tổ chức từ thiện North Star Pet Rescue, thuộc bang New Jersey, chia sẻ lên mạng với hy vọng sẽ tìm được một ngôi nhà mới cho nó. 

"Moose kiên nhẫn ngồi bên giường bệnh chờ ông chủ quay trở lại mà không hay biết rằng ông đã qua đời. Moose hiện đã được đưa về với những người bạn của chúng tôi ở nhóm cứu trợ Eleventh Hour Rescue và đang trải qua thời điểm khó khăn vì mất "Bố"', North Star Pet Rescue viết. 

"Xin hãy giúp Moose tìm một ngôi nhà mới và một gia đình để nó yêu thương. Con chó này có đặc tính vui vẻ và rất tình cảm. Nó chỉ cần có người giúp nó chữa lành vết thương trong trái tim". 

Moose được miêu tả là rất yêu quý trẻ con, chơi vui vẻ với những con chó khác nhưng không thích chim và mèo. Nhóm trên nhấn mạnh Moose đặc biệt yêu con người, có thể sống tốt trong căn nhà nơi nó "không bị bỏ ở nhà một mình cả ngày dài". 

Bài post của nhóm sau đó được câp nhật là "nhờ sức mạnh của mạng xã hội" nên Eleventh Hour Rescue, cơ quan đang chăm sóc cho chú chó, đã nhận được nhiều đơn xin nhận nuôi nó. 

"Chúng tôi hy vọng sẽ sớm tìm cho nó một ngôi nhà để nó sống thật lâu. Cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của mọi người", tổ chức này ghi rõ. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?