Thứ sáu, 13/1/2017, 11:45 (GMT+7)

Chó cưng nhà Obama cắn chảy máu bạn của Malia

Sunny, một trong hai chú chó cưng của nhà Obama, đã cắn bạn của cô con gái cả Malia chảy máu khi cô này đến thăm Nhà Trắng. 

cho-cung-nha-obama-can-chay-mau-ban-cua-malia

Cô gái đăng ảnh vết thương do Sunny cắn lên tài khoản mạng xã hội. Ảnh: The Sun

Cô gái 18 tuổi tóc vàng đã đăng lên tài khoản Snapchat hình ảnh vết thương trên mặt mình và cho biết cô bị chính con chó săn giống Bồ Đào Nha Sunny nhà vợ chồng ông Obama tấn công. 

Trong một bức ảnh được chia sẻ lên mạng, cô gái đang được bác sĩ của ông Obama tiến hành khâu vết thương. Cô viết "Tôi thấy ghét Sunny" khi đang nằm trên ghế ở phòng khám của bác sĩ, trong khi Malia mỉm cười ở phía sau. 

Trong một bức ảnh khác mà thiếu nữ này chia sẻ, cô chú thích: "Malia nghĩ việc này khá buồn cười". 

Theo TMZ, cô gái bị Sunny tấn công khi cố ngồi xuống để vuốt ve và hôn nó. Bác sĩ riêng của ông Obama được cho là đã kiểm tra vết thương và tiến hành khâu lại. Tuy không nghiêm trọng nhưng do vết thương có thể để lại vết sẹo nhỏ, cô gái tỏ ra buồn bã. 

cho-cung-nha-obama-can-chay-mau-ban-cua-malia-1

Cô gái là một người bạn của Malia. Ảnh: The Sun

Ngoài Sunny, nhà Obama còn nuôi thêm một con chó săn Bồ Đào Nha khác trong Nhà Trắng là Bo. Ông Obama đã mua Bo tặng con gái sau khi đắc cử tổng thống hồi năm 2008. 

Đã tốt nghiệp trung học vào mùa xuân năm ngoái nhưng Malia, con gái lớn Tổng thống Mỹ Barack Obama, đang nghỉ một năm trước khi chính thức bắt đầu cuộc đời sinh viên tại trường đại học Harvard vào mùa thu này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao