Thứ tư, 13/2/2019, 10:20 (GMT+7)

Chiếc váy cứu sống bé gái rơi từ tầng thượng bệnh viện

Mải đuổi theo một con thằn lằn, cô bé Thái Lan ngã từ sân thượng, nhưng không rơi xuống nhờ váy mắc vào bảng chữ gắn trên tường.

Bé gái thoát chết nhờ váy khi rơi từ tầng thượng bệnh viện
 
 

Nhiều nhân chứng thót tim khi chứng kiến cảnh một bé gái "bị treo" bên ngoài toà nhà 7 tầng của bệnh viện Paholpolpayuhasena ở Kanchanaburi, miền trung Thái Lan, chiều 10/2, Mirror đưa tin. 

Bé gái bị rơi khỏi tầng thượng của bệnh viện trong lúc đuổi theo một con thằn lằn nhưng thoát chết một cách kỳ diệu nhờ chính chiếc váy đang mặc. Các nhân viên bệnh viện đã kéo bé gái lên sau khi nhận ra chiếc váy màu đỏ của cô bé mắc vào bảng chữ gắn trên tường, giúp em không bị rơi xuống đất.

Bé gái treo lơ lửng ngoài bệnh viện Paholpolpayuhasena, Thái Lan trước khi được y tá cứu. Ảnh: Viral Press.

Bé gái treo lơ lửng ngoài bệnh viện Paholpolpayuhasena, Thái Lan, trước khi được y tá cứu. Ảnh: Viral Press.

Theo Bangkok Post, bố của bé gái hiện nằm viện. Cô bé đã đi lang thang khỏi phòng bệnh của bố và đẩy cửa thoát hiểm, leo cầu thang lên thẳng khu mái nhà. Cô bé chơi trò đuổi bắt với một con thằn lằn.

Một bệnh nhân đã nghe thấy tiếng la hét của trẻ con ngoài cửa sổ sau khi bé gái bị rơi. Anh này gọi y tá nhờ chạy lên tầng thượng kiểm tra hộ và phát hiện ra tình trạng ngàn cân treo sợi tóc của đứa bé. Nhân viên bệnh viện lập tức được gọi lên hỗ trợ. Các nữ y tá sau đó cùng nhau hợp sức kéo bé gái lên.

Những người ở phòng bệnh bên dưới cũng nhoài ra khỏi ban công để sẵn lòng giúp đỡ. Bé gái cuối cùng được cứu thoát và đưa vào phòng điều trị vì sốc.

Bố của bé gái nói: "Con gái của tôi chạy chơi và cố bắt một con thằn lằn. Tôi để con bé đi vì đó là chuyện bọn trẻ thích làm. Nhưng tôi không biết nó sẽ leo lên tận tầng 7. Tôi nhận ra con bé mất tích khi nó đang bị treo lơ lửng".

"Chúng tôi đã đưa bé gái đi kiểm tra nhưng không tìm thấy thương tích nghiêm trọng nào. Cháu bé chỉ bị bầm tím và trầy xước. Cháu đã khỏe mạnh và về nhà vào sáng hôm sau", ông Somjed Laoluekead, giám đốc Bệnh viện Paholpolpayuhasena, cho biết.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?