Thứ tư, 26/11/2014, 15:21 (GMT+7)

Chiếc quần lót mặc ngược tố cáo kẻ dụ dỗ bé gái

Cô bé mất tích giữa đêm khuya và trở về lý giải bị ma nhập. Tuy nhiên, chiếc quần lót mặc ngược đã tố cáo chuyện tày trời.

Mới đây, Công an Hậu Giang đã có kết luận điều tra đề nghị Viện kiểm sát truy tố Trịnh Văn Mảo (sinh năm 1987) về tội Giao cấu với trẻ em với tình tiết tăng nặng là “Phạm tội nhiều lần”, có khung hình phạt từ 3 đến 10 năm tù.

Trước đó, nửa đêm ngày 17/9, bà nội của Nguyễn Thị Ly (sinh năm 2001, ngụ xã Vị Đông, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) bất ngờ thức giấc, hoảng hồn không thấy cháu gái đâu nên hô hoán mọi người.

Trong lúc cả gia đình hoảng loạn, người cha cố gắng tĩnh tâm quan sát, phát hiện tài sản trong nhà còn nguyên vẹn, quần áo của con gái cũng vẫn còn nguyên cho thấy Ly không có dấu hiệu bỏ đi. Sau một hồi căng thẳng suy nghĩ, ông chợt nghĩ đến Trịnh Văn Mảo làm nghề sửa xe ở ấp kế bên vẫn thường lui tới quán cà phê của gia đình mình, tán tỉnh Ly.

Người cha lập tức chạy đến tiệm sửa xe của Mảo, thấy cửa đóng then cài từ phía ngoài, chứng tỏ Mảo cũng không có mặt tại tiệm như thường ngày. Người cha lại tiếp tục chạy đến nhà người anh rể của Mảo ở gần đó để tìm kiếm, người này cũng lắc đầu không biết Mảo đang ở đâu. Điều này càng cho thấy việc nghi ngờ Ly trốn đi với Mảo là hoàn toàn có cơ sở.

Khoảng 5h sáng, cô bé lén lút về nhà, mặt tái xanh tái xám. Gắng kìm nén tức giận trong lòng, người cha hỏi: “Tối giờ con đi đâu?”. “Con bị ma giấu (bị ma nhập, đi đâu không nhớ)”, cô bé đáp. Người cha tiếp tục tra hỏi, Ly vẫn một mực khẳng định như vậy.

Đúng lúc này, người mẹ quan sát, phát hiện con gái mặc áo và quần lót ngược. “Bị ma sao mà áo và quần trong lại mặc ngược?”, người mẹ hỏi. Cô bé cúi xuống quan sát, đỏ mặt, ú ớ không nói thành lời. Người mẹ tỉ tê khuyên bảo thiệt hơn một hồi, Ly đã thừa nhận: “Đúng là con vừa qua đêm với anh Mảo, nhưng là do con tự nguyện chứ anh ấy không ép buộc”.

Trước sự phản ứng dữ dội của gia đình, bé gái chạy thẳng vào phòng lấy lưỡi lam tự cắt vào tay mình để bảo vệ tình yêu, may mắn được can ngăn kịp thời nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại trụ sở công an xã, nạn nhân vẫn tiếp tục bảo vệ người yêu, một mực khẳng định mới chỉ lần đầu cùng Mảo “làm chuyện người lớn”, đồng thời khẳng định hoàn toàn tự nguyện chứ không bị ép buộc cưỡng bức.

Công an triệu tập đến làm việc, Mảo đã khai nhận toàn bộ hành vi. Theo đó, hai người mới chỉ quen biết nhau khoảng 3 tháng nhưng cả hai đã nhanh chóng quấn lấy nhau. Thấy cô bé không có điện thoại di động, khó liên lạc, Mảo tặng cô bé chiếc điện thoại. Bị cha Ly phát hiện, ngăn cấm, cả hai tiếp tục liên lạc qua lại bằng cách mượn điện thoại của bạn học chung lớp Ly.

Khoảng 2 tháng sau ngày quen biết, một buổi sáng ngồi trên lớp học, Ly mượn điện thoại của bạn nhắn tin, Mảo giả vờ lấy lý do: “Mai anh đi Sài Gòn rồi, không biết khi nào mới được gặp lại em? Anh rất muốn được gặp em”. Tưởng thật, cô bé xúc động: “Để tối em lên, sẽ ra cửa sau đợi anh”.

Đúng hẹn, nửa đêm thấy mọi người đã ngủ say, Ly rón rén đi ra, dắt nhau ra phía sau ngôi mộ trong vườn ngồi một hồi, rồi qua phần đất của người hàng xóm nơi có cái võng mắc sẵn. Trước khi giao cấu, cô bé yêu sớm còn hỏi: “Lỡ em có gì rồi sao?” thì được Mảo trấn an: “Anh có đem theo sẵn thuốc ngừa thai rồi nè”. Khoảng 4h sáng, Mảo mới đưa Ly về nhà, không quên dặn phải uống viên thuốc đã đưa để ngừa hậu họa.

Khoảng 3 tuần sau cả hai lại hẹn hò cùng nhau đi chơi ở TP Vị Thanh (Hậu Giang). Đúng hẹn, cũng như lần trước, Ly đợi đến quá nửa đêm lén lút mở cửa sau bước ra ngoài, để thủ phạm chở về tiệm sửa xe làm chuyện người lớn hai lần.

Đến lần thứ 3, cũng là lần bị bắt quả tang, cũng là Ly chủ động mượn điện thoại của bạn nhắn tin cho Mảo khi đang ngồi trên lớp học: “Tối vợ lên chồng nha?”. Khoảng 10h đêm đó, thấy cả nhà đã đi ngủ, Ly tự đi bộ đến tiệm và lên giường nằm chờ Mảo. Đến khoảng 2h sáng, Mảo lấy xe chở Ly về gần tới nhà thì bỏ xuống cho đi bộ về nhà. Không may mắn như những lần trước, lần này khi Ly tới cửa, phát hiện trong nhà bật đèn sáng, mọi người thức giấc. Biết gia đình đã phát hiện việc mình trốn nhà đi, Ly không dám vào nhà mà đi bộ lại tìm Mảo, nhờ người yêu chở đi lòng vòng đến sáng.

Sau khi xác minh, củng cố chứng cứ, ngay trong ngày cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trịnh Văn Mảo và ra lệnh tạm giam 3 tháng để điều tra. Quá trình điều tra, mặc dù phía gia đình bị hại không yêu cầu bồi thường nhưng mẹ của Mảo tự nguyện mang nộp cho cảnh sát số tiền 10 triệu đồng nhằm mục đích bồi thường cho người bị hại.

Theo Pháp Luật Việt Nam

* Tên bé gái đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?