Chết vì thách nhau uống rượu bằng ca

Hai người đàn ông thách nhau uống để “khẳng định đẳng cấp”. Hậu quả là một người chết, một người nhập viện.

Thứ năm, 25/10/2012, 14:44 (GMT+7)

Sáng ngày 25/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cho biết bệnh nhân ngộ độc rượu Phan Văn Thắng (58 tuổi) ở xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức (Long An) đã qua cơn nguy kịch. Sau khi bù nước điện giải và chống nôn, ông Thắng đã tỉnh táo, giao tiếp tốt với mọi người xung quanh.

h

Một ca ngộ độc rượu ở miền Tây. Ảnh: Thanh Hải

Theo ông Thắng, sáng ngày 23/10 ông Phan Văn Ríp cùng ngụ ấp 2, xã Nhựt Chánh rủ nhậu với ba người bạn trong xóm. Sau khi uống hết một lít rượu trên bàn, những người nhậu chung ra về và đi ngủ. Thấy chưa đủ “đô”, ông Ríp mua thêm hai lít rượi rủ ông Thắng uống tiếp.

“Rượu được rót đều ra hai ca để tự uống chớ không rót ra ly nhỏ. Thấy tôi thách nốc cả ca rượu, ông Ríp cũng uống theo rồi tôi không còn nhớ gì. Tỉnh lại thấy nằm trong bệnh viện và hay tin ông Ríp đã chết tại chỗ”, ông Thắng kể.

Theo các bác sĩ, ông Thắng nhập viện vào chiều 23/10 trong tình trạng lơ mơ, tri giác kém, nôn ói vì ngộ độc rượu. Dự kiến chiều nay hoặc sáng mai bệnh nhân sẽ được xuất viện.

Ngọc Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?