Thứ hai, 15/7/2013, 09:03 (GMT+7)

Chết vì bò rơi trúng người khi đang ngủ

Một người đàn ông ở Brazil vừa qua đời vì chảy máu trong sau khi bị một con bò rơi trúng người lúc ông đang ngủ cạnh vợ.

Ông

Ông Joao Maria de Souza. Ảnh: Super Canal TV

Sự việc xảy ra ở Caratinga, phía đông nam Brazil. Ông Joao Maria de Souza, 45 tuổi, đang nằm ngủ trên gường cạnh bà Leni, vợ ông, thì bị con bò nặng 1,5 tấn rơi từ trên mái nhà xuống trúng người.

Con bò được cho là đã trốn khỏi một trang trại gần đó và vô tình trèo lên mái nhà của cặp vợ chồng nằm ở ngay dưới một chân đồi tối hôm 10/7. Bà Leni và con bò thủ phạm đều thoát nạn và không bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Ông de Souza được đưa tới bệnh viện với một bên chân trái bị gãy và không có vết thương nào khác, trong khi đầu óc vẫn còn tỉnh táo và nói chuyện bình thường. Tuy nhiên chỉ mấy tiếng sau, ông de Souza qua đời do bị chảy máu bên trong khi vẫn đang chờ bác sĩ tới khám, người nhà ông cho biết.

bo-roi-720981-1373855736_600x0.jpg

Mái nhà bị vỡ khi con bò cái lạc vô tình trèo lên nhà nạn nhân.

Carlos Correa, anh rể của ông de Souza, nói với Brazil's Hoje em Dia rằng: "Chết vì bị một con bò đè trúng người khi đang ở trên giường có lẽ chỉ là cách cuối cùng mà bạn nghĩ đến nếu phải rời bỏ cõi đời này mà thôi. Nhưng theo tôi thì không phải con bò đã giết Joao, mà chính sự chậm chạp trong công tác cấp cứu của các bác sĩ địa phương mới là nguyên nhân gây ra vụ tử vong này".

Mẹ của ông Joao, bà Maria de Souza, thì rất đau buồn và cảm thấy cái chết của con trai là hoàn toàn không đáng.

Theo Telegraph, cảnh sát ở Caratinga, bang Minas Gerais, đã mở cuộc điêu tra để tìm hiểu nguyên nhân của cái chết kỳ lạ này. Ngoài ra, chủ nhân của con bò cũng có thể phải đối mặt với tội ngộ sát

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?