Thứ hai, 7/1/2013, 17:40 (GMT+7)

'Chém' tiền khách xe ôm không được, quay ra cướp

Được hai xe ôm chở để đuổi theo ôtô khách vừa rời bến vài km nhưng Dương và Dũng không đồng ý trả gần 1 triệu đồng liền bị bọn họ cướp.

Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đang điều tra vụ cướp tài sản xảy ra ở thôn Nhuế, xã Kim Chung.

Theo cảnh sát, khoảng 17h ngày 4/1, anh Đỗ Văn Dũng (22 tuổi) và Đỗ Văn Dương (18 tuổi) đều trú tại thôn Đình Long ,Vĩnh Tuy, Bắc Quang, Hà Giang đi xe khách từ Quảng Ninh về Mỹ Đình. Khi về đến bến xe Mỹ Đình, một thanh niên đến hỏi anh Dương về đâu thì nhận được câu trả lời là Hà Giang.

Thanh niên này cho biết ôtô về Hà Giang đã chạy nên khuyên Dũng và Dương thuê xe ôm đuổi theo. Khi đến gầm cầu thuộc thôn Nhuế, hai gã xe ôm dừng lại bắt khách xuống xe và yêu cầu trả 800.000 đồng cho bọn chúng. Anh Dương nói là chỉ còn 170.000 đồng nhưng chúng không đồng ý.

Ngay sau đó, anh Dương thấy gã đàn ông lúc đầu gọi xe ôm cho anh ở bến xe Mỹ Đình đi xe máy theo sau. Cả 3 tên đe dọa lục soát người, đánh anh Dương cướp chiếc ví trong đó có 2.000 nhân dân tệ rồi trốn thoát.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?