Chém chết khách khi vào nhầm phòng hát

Vào phòng hát bị nhầm, giữa hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn, xô xát và một người bị chém chết tại chỗ.

Thứ hai, 22/10/2012, 16:35 (GMT+7)

Khoảng 23h40 ngày 21/10, tại một quán karaoke ở Phú Xuyên, Hà Nội xảy ra vụ giết người. Nạn nhân Trương Hình Sự (30 tuổi, ở xã Nam Cường, huyện Thường Tín) chết tại quán.

Theo điều tra, nửa tiếng trước đó, anh Sự cùng một số người bạn đến quán trên hát karaoke. Sau đó, một nhóm thanh niên khác do Nguyễn Phúc Tiến (39 tuổi, ở thị trấn Phú Minh, huyện Phú Xuyên) cũng đến hát.

Nhóm này vào nhầm phòng hát của anh Sự. Cho rằng bị nhìn đểu, nhóm của Tiến đã gây gổ. Gã này cùng đồng bọn về nhà lấy dao, kiếm quay lại quán karaoke trả thù. Chúng chém anh Sự hai nhát vào cổ, ngực làm nạn nhân chết tại chỗ.

Hôm nay, Phòng cảnh sát hình sự thành phố phối hợp với công an huyện Phú Xuyên đã bắt giữ 6 người liên quan đến cái chết của anh Sự gồm Tiến, Hoàng Văn Dũng (20 tuổi), Nguyễn Đăng Sơn (22 tuổi), Phùng Văn Thắng (37 tuổi), Phan Văn Bình (19 tuổi) và Dương Văn Tấn (26 tuổi).

Cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ vụ án.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?