Thứ năm, 3/10/2019, 18:26 (GMT+7)

Cháu Meghan bị bắt trong tình trạng khỏa thân

MỹThomas Dooley bị cảnh sát Hollywood bắt giữ vì làm loạn trên đường phố trong tình trạng phê ma túy, trên người không mảnh vải. 

Thomas Dooley đang làm quản lý một thương hiệu nhượng quyền pizza ở Mỹ. Ảnh: Michelle Day.

Thomas Dooley đang làm quản lý một thương hiệu nhượng quyền pizza ở Mỹ. Ảnh: Michelle Day.

Thomas Dooley, con trai của Thomas Markle Jr. (anh trai cùng cha khác mẹ của nữ Công tước xứ Sussex), bi cảnh sát bắt hôm 26/9 vì vừa đi trên đường phố Hollywood vừa la hét những điều vô nghĩa. Trên người Dooley lúc này chỉ quấn độc chiếc khăn tắm. 

Trong đoạn video do một du khách quay lại, Dooley la lớn, chửi thề khi bị ít nhất bốn cảnh sát bắt lên xe. Chiếc khăn tắm trên người anh ta rơi ra, để lộ thân hình trần truồng. 

"Anh ta hoàn toàn khỏa thân", một người chứng kiến bình luận. 

Một số nguồn tin từ phía cảnh sát tiết lộ với TMZ rằng lúc họ tiếp cận Dooley, anh ta đã quay đi và có biểu hiện chống cự. Vì thế, nhà chức trách mới phải bắt giữ. Khi bị bắt, Dooley đang phê ma túy, tuy nhiên không rõ anh ta dùng loại ma túy gì. 

Thomas Dooley trần truồng khi bị cảnh sát dùng vũ lực bắt lên xe. Ảnh: Backgrid. 

Thomas Dooley trần truồng khi bị cảnh sát dùng vũ lực bắt lên xe. Ảnh: Backgrid

Sau khi đóng tiền bảo lãnh 25.000 USD, Dooley đã được cho tại ngoại hôm 30/9. Người đàn ông 28 tuổi này được cho là đang làm quản lý của thương hiệu pizza Domino. Trong khi đó, em trai của anh ta là Tyler Dooley đang điều hành một trang trại và doanh nghiệp cần sa ở bang Oregon. 

Thomas và Tyler Dooley từng có vài bức ảnh chụp cùng với cô Meghan, người hiện là vợ của hoàng tử Anh. Meghan cũng từng rất "gần gũi với các cháu trai" và thường xuyên giúp anh cùng cha khác mẹ chăm sóc các cháu. 

Meghan thời thiếu niên bên cạnh bố và hai cháu Tyler (ở giữa) và Thomas Dooley (bên phải). Ảnh: Mail. 

Meghan thời thiếu niên bên cạnh bố và hai cháu Tyler (ở giữa) và Thomas Dooley (phải). Ảnh: Mail. 

Kể từ khi kết hôn với Harry vào tháng 5/2018, Meghan chưa gặp mặt bất cứ thành viên nào trong gia đình, ngoại trừ mẹ đẻ là bà Doria Ragland. Đầu tháng 9, Meghan tuyên bố không gặp lại cha, ông Thomas Markle, sau khi ông này trả lời phỏng vấn của báo Anh, bày tỏ sự trách cứ và buồn phiền đối với con gái và con rể vì không cho ông gặp cháu ngoại. Vị cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood cũng chỉ trích vợ chồng Meghan khi sử dụng máy bay riêng đi nghỉ dưỡng và buộc tội cả hai là những người đạo đức giả.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao