Thứ bảy, 24/8/2019, 10:13 (GMT+7)

Cháu gái Diana hôn người tình tỷ phú trên phố

Lady Kitty Spencer (28 tuổi) trao nụ hôn nhẹ lên môi người tình 60 tuổi sau khi rời câu lạc bộ 55 trên đường phố Pháp hôm 23/8.

Cháu gái cố Công nương Diana, Kitty Spencer, được trông thấy tay trong tay ông trùm thời trang Michael Lewis. Cả hai thể hiện tình cảm mặn nồng với nụ hôn môi sau khi rời câu lạc bộ 55 ở St Tropez, Pháp, hôm 23/8. "Họ là một cặp hạnh phúc", nguồn tin thân cận với cả hai cho biết.

Kitty Spencer và Michael Lewi tình tứ trên phố St Tropez hôm 23/8. Ảnh: BackGrid.

Kitty Spencer và Michael Lewi tình tứ trên phố St Tropez hôm 23/8. Ảnh: BackGrid.

Chênh lệch tới 32 tuổi nhưng cặp tình nhân dường như không hề bận tâm. Trong khi Kitty mặc một bộ jumpsuit hoạ tiết hoa hồng và đeo kính râm thời trang màu đỏ trẻ trung, ông Michael diện quần short, áo sơ mi trắng.

Hồi tháng 6, từng có tin đồn cả hai sắp kết hôn sau khi cháu gái Diana chụp hình khoe chiếc nhẫn đính viên kim cướng lớn trên ngón áp út tại một sự kiện ở London. Kitty và người tình tỷ phú bắt đầu công khai mối quan hệ vào tháng 5, khi cùng nhau đi dạo ở quận Manhattan, New York, Mỹ.

Kitty và người tình tỷ phú trên đường phố New York, Mỹ hồi tháng 5. Ảnh: Goffphotos.

Kitty và người tình tỷ phú trên đường phố New York, Mỹ hồi tháng 5. Ảnh: Goffphotos.

Michael Lewis có ba con với cuộc hôn nhân trước. Ông trùm thời trang sinh ra ở Nam Phi, nơi Kitty lớn lên cùng mẹ, bà Victoria - vợ đầu của Bá tước Spencer. Michael Lewis lớn hơn bá tước Spencer 5 tuổi nhưng điều đó không ngăn cản tình yêu của Kitty dành cho ông.

Cháu gái Diana được cho là luôn thích những người đàn ông lớn tuổi. Bạn trai trước của cô là ông trùm bất động sản 48 tuổi người Italy, Niccolo Barattieri di San Pietro.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả