Chặt đầu cháu trai, thả trôi sông vì tin lời phù thủy

Một phụ nữ ở Nepal đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi chặt đầu cháu trai ném xuống sông vì muốn hoàn thiện kỹ năng trở thành phù thủy.

Thứ hai, 28/5/2012, 10:14 (GMT+7)
gh

Mahadevi Yadav đã thừa nhận tội ác của mình vào hôm 24/5 vừa qua. Ảnh: New York Daiy News

Mahadevi Yadav, 25 tuổi, thừa nhận đã giết đứa cháu trai 3 tuổi vào thứ 7 tuần trước (19/5) sau khi nghe lời chỉ dẫn của một thầy phù thủy mà cô đang theo học.

"Tôi theo học nghề phù thủy từ thầy Chhabilal Yadav được một tháng nay. Ông ấy nói với tôi rằng các kỹ năng của tôi sẽ hoàn thiện sau khi hy sinh đứa cháu trai. Vì thế mà tôi đưa thằng bé đến Bramhsthan rồi chặt đầu nó", cô nói. Yadav cho biết Chhabilal sau đó còn yêu cầu cô phải hy sinh cả đứa con trai lớn của mình nữa.

Bé Nitesh Kumar Yadav đã sống cùng nhà với Mahadevi được hơn một tháng, trước khi sự việc xảy ra. Mahadevi đã ném đầu của cậu bé xuống sông Bagmati, còn phần thân thì chôn ngay trong phòng mình. Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của cậu bé và gửi đến Gaur để xét nghiệm.

Theo New York Daily News, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ Mahadevi khi cô thông báo đã tìm thấy thi thể của cháu trai. Trước đó, cô đến sở cảnh sát để khai báo về vụ mất tích này. Theo lời nhận xét của những người dân trong làng thì Mahadevi là một người phụ nữ bình thường và không có tiền sử bệnh tâm thần.

Vụ việc đã khiến cho người dân và chính quyền tại Samanpur rất bất ngờ. Một nhà hoạt động xã hội tên Bipin Gautam cho hay hiện số người theo học các pháp thuật phù thủy trong làng đang ngày một gia tăng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?