Thứ ba, 24/6/2014, 09:15 (GMT+7)

Chàng trai trẻ bị kẹt trong tượng hình âm đạo

Một chàng trai trẻ phải nhờ tới trợ giúp của các nhân viên cứu hộ sau khi bị kẹt trong bức tượng khổng lồ mô phỏng bộ phận sinh dục phụ nữ. 

vagina-5343-1403575817.jpg

Dù đã cố gắng nhưng chàng trai không thể tự mình rút chân ra ngoài được. Ảnh: Imgur

Sự cố xảy ra khi chàng sinh viên người Mỹ đang theo học tại Đức trèo vào bên trong bức tượng điêu khắc lớn bằng đá cẩm thạch ở thị trấn Tubingen (gần Stuttgart) chiều 20/6 để quan sát. Tuy nhiên anh ta không may bị kẹt chân và không thể tự chui ra được.

Theo Metrocuối cùng 5 chiếc xe cứu hỏa cùng 22 nhân viên đã được huy động để giải cứu cho chàng trai. Sau khi được đưa ra khỏi bức tượng, anh ta tỏ ra rất xấu hổ. 

Erick Guzman, người chụp những tấm ảnh và đăng lên mạng, kể lại: "Lúc đó tôi có mặt tại hiện trường. Cậu ta chỉ muốn vào bên trong để chụp một bức cho vui thôi".

Bức tượng điêu khắc này là tác phẩm của nghệ sĩ người Peru Fernando de la jara và được đặt trong khuôn viên Viện vi trùng học, trường đại học Tubingen, đã 13 năm nay. Nó được đặt cho cái tên Pi-Chacan, theo tiếng Ấn Độ - Peru có nghĩa là "quan hệ". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?