Chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa phố đi bộ đông đúc

Bỏ qua thể diện của bản thân, một chàng trai Singapore quỳ cả hai chân để cầu xin bạn gái tha thứ sau trận cãi vã.

Thứ ba, 5/12/2017, 14:58 (GMT+7)
Chàng trai quỳ gối trước mặt bạn gái để xin lỗi giữa phố đi bộ đông đúc
 
 
 

Một chàng trai người Singapore bị ghi lại cảnh đang quỳ gối trước mặt bạn gái của mình trên đường Orchard, trung tâm Singapore, vào khoảng 22h ngày 3/12. Mới đầu, các nhân chứng tưởng rằng chàng trai đang cầu hôn bạn gái mình. Tuy nhiên, tiếng quát mắng của cô gái cùng thái độ cúi đầu nhún nhường của chàng trai đã khiến mọi người nhanh chóng hiểu ra rằng anh chàng này đang quỳ gối để xin lỗi.

chang-trai-quy-goi-xin-loi-ban-gai-giua-pho-di-bo-dong-duc

Cô gái ngồi trên ghế, 'thuyết giảng' cho chàng trai về lỗi lầm của anh chàng.

Người đi đường không thể rời mắt khỏi cặp đôi khi đi ngang qua họ. Anh Chris, người đã đăng video này lên trang Stomp, cho biết chàng trai này đã phải quỳ một lúc lâu trước khi được bạn gái tha cho đứng dậy.

Đoạn video đã nhận được ý kiến trái chiều từ người dùng mạng. Một số cho rằng cặp đôi nên xử lý chuyện này ở không gian riêng tư và không nên để người khác nhìn thấy. Một số ít khác tỏ ra đồng cảm với chàng trai và cho rằng nếu làm chuyện có lỗi hãy xin lỗi ngay trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?