Chàng trai livestream ăn hết 100 quả trứng sống chưa đến một phút

Một vlogger nổi tiếng ở Trung Quốc sau khi uống 50 quả trứng sống vừa tự đánh bại kỷ lục của mình bằng cách tăng lên thành 100 quả.

Chủ nhật, 9/7/2017, 08:46 (GMT+7)
Chàng trai livestream ăn hết 100 quả trứng sống chưa đến một phút
 
 

Theo báo chí Trung Quốc, tiết mục biểu diễn livestream của chàng trai này đã đạt 2 triệu lượt xem vào thời điểm đăng tải. Chàng trai này đã uống 10 cốc thuỷ tinh, mỗi cốc chứa 10 quả trứng sống trong vòng 53 giây.

Trước đây, chàng trai này từng nổi tiếng sau khi uống 50 quả trứng sống chỉ với 20 giây. Vì vậy, với video lần này, anh chàng quyết tâm tự nâng cao mức độ thử thách của mình lên gấp đôi bằng cách tăng số lượng trứng thành 100 quả.

chang-trai-livestream-an-het-100-qua-trung-song-chua-den-mot-phut

Chàng trai uống cả lòng đỏ lẫn lòng trắng trứng sống.

Tuy nhiên, sau khi uống 6-7 cốc đựng trứng sống, anh chàng dường như phải vật lộn với số trứng còn lại. Đoạn video kết thúc khi anh chàng cố gắng "cạn ly" chiếc cốc cuối cùng.

Livestream đang trở nên phổ biến ở Trung Quốc với nhiều người mong muốn biểu diễn những pha nguy hiểm điên rồ để trở nên nổi tiếng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?