Chàng trai hóa trang Người nhện ngã tử vong khi đang chụp selfie

Vì muốn chụp ảnh làm Người nhện leo trèo trên tầng cao, chàng sinh viên người Malaysia ngã từ tầng 5 xuống đất. 

Thứ tư, 10/1/2018, 11:41 (GMT+7)
Lee Yang Hao còn tham gia vào một nhóm cosplay ở Đài Loan. Ảnh: Straits Times

Lee Yang Hao còn tham gia vào một nhóm cosplay ở Đài Loan. Ảnh: Straits Times

Apple Daily đưa tin Lee Yang Hao, 29 tuổi, đặc biệt thích hóa trang và từng mặc bộ trang phục của Người nhện tới lớp học. Vì thế, các thầy cô giáo cũng như sinh viên khác đều biết rõ về sở thích này của Lee. 

Tối 3/1, thi thể của chàng sinh viên trường đại học Da-Yeh, Đài Loan, được tìm thấy bên ngoài khu ký túc xá nam. Cậu được cho là đã ngã từ tầng 5 của tòa nhà xuống đất tử vong. 

Theo hãng thông tấn Bernama (Malaysia), một sinh viên đi qua ký túc xá đã phát hiện Lee nằm bất tỉnh trên sân ở phía ngoài khu ký túc xá nam. Người này vội vàng thông báo cho nhà trường và cảnh sát. Tuy nhiên, Lee đã qua đời từ trước đó.

Vanness Fan, một người bạn từ thời thơ ấu của Lee, cho biết Lee bắt đầu thích Người nhện và hóa trang thành nhân vật siêu anh hùng này từ sau khi tới Đài Loan cách đây 4 năm. 

"Cậu ấy cũng rất thích bóng đá và ủng hộ cho đội Liverpool", Fan nói. "Cậu ấy thích màu đỏ, có thể đó là lý do khiến cậu ấy thích nhân vật Người nhện".

Cảnh sát tin rằng Lee trượt chân ngã từ ban công khi đang chụp ảnh selfie. Họ cũng tìm thấy chiếc điện thoại di động của Lee trên ban công tầng 5. 

Bạn cùng phòng ký túc của Lee kể rằng chỉ vài phút trước khi ngã, Lee mặc bộ trang phục Người nhện và nói rằng cậu muốn chụp một bức hình. 

Trường Da-Yeh hiện đã liên hệ với gia đình của Lee ở Malaysia và sắp xếp để họ tới Đài Loan nhận xác con. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?