Chàng trai Hàn Quốc livestream học bài hút hơn 300.000 fan

Chỉ đăng cảnh ngồi học nghiêm túc, không nói chuyện, cười đùa nhưng anh chàng có cặp kính tròn vẫn có nhiều người theo dõi.

Thứ tư, 20/6/2018, 00:05 (GMT+7)
Bot-No-Jam học bài
 
 

Một tài khoản Youtube có tên Bot-No-Jam nhận được hơn 321.000 lượt theo dõi sau khi đăng các video ngồi học bài với tựa đề "Học cùng tôi". Những livestream này trung bình kéo dài đến 6 tiếng và gần như diễn ra trong im lặng nhưng Bot-No-Jam vẫn hút được lượng lớn fan. 

Bot-No-Jam đang chuẩn bị cho kỳ thi trở thành sĩ quan cảnh sát. Ảnh cắt từ video.

Bot-No-Jam đang chuẩn bị cho kỳ thi trở thành sĩ quan cảnh sát. Ảnh cắt từ video.

Theo tờ Korea HeraldBot-No-Jam đang chuẩn bị cho kỳ thi trở thành sĩ quan cảnh sát. Chàng trai bắt đầu tải video học bài lên mạng vào năm ngoái nhưng bị gián đoạn vài tháng và gần đây mới phát đều đặn trở lại. 

Trong video, Bot-No-Jam cho người dùng mạng thấy cảnh mình ngồi trong phòng, học trong im lặng và hiếm khi di chuyển, nói hay thể hiện bất kỳ cảm xúc nào.

Vẻ ngoài điển trai, thu hút của Bot-No-Jam. Ảnh: bilibili.

Vẻ ngoài điển trai, thu hút của Bot-No-Jam. Ảnh: bilibili.

Một số người cho rằng Bot-No-Jam hấp dẫn là do chàng trai này trông giống một vài ngôi sao KPop. Gương mặt hoàn hảo cộng thêm thân hình săn chắc giấu sau vẻ ngoài thư sinh giúp Bot-No-Jam ghi điểm cao trong mắt người hâm mộ.

Sự nổi tiếng bất ngờ trên mạng xã hội của Bot-No-Jam cũng thu hút các phương tiện truyền thông địa phương. Chàng trai được chương trình buổi sáng Morning Wide của đài SBS mời phỏng vấn hôm 8/6.

Anh chàng thừa tiêu chuẩn để gia nhập K-Pop nhờ diện mạo hút hồn.

Anh chàng đủ tiêu chuẩn để gia nhập K-Pop nhờ diện mạo hút hồn.

Trong cuộc phỏng vấn, chàng trai này tiết lộ cái tên Bot-No-Jam (có nghĩa là robot không biết cười) xuất phát từ biệt danh cũ của mình.

"Mọi người thường gọi tôi là robot hồi tôi phục vụ trong quân đội, cộng thêm việc ngồi học cả ngày nhàm chán nên tôi thêm từ 'No-Jam' nữa", chàng thanh niên nói.

Chàng trai Hàn Quốc livestream học bài hút hơn 300.00 fan vì quá đẹp trai
 
 
 

Ngoài việc học, Bot-No-Jam cũng tải lên mạng các video ghi lại cuộc sống hàng ngày với hoạt động như ra ngoài, gặp gỡ bạn bè. Vlog mới nhất của cậu quay cảnh trong phòng tập gym, thu hút hơn 568.000 lượt xem.

Hiện người hâm mộ Bot-No-Jam còn lập một tài khoản Twitter có tên Mọi thứ về 'Bot-No-Jam' với hơn 4.200 người theo dõi.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?