Thứ bảy, 17/6/2017, 10:09 (GMT+7)

Chàng trai giả làm ảo thuật để sờ ngực hàng chục cô gái trên phố

Sau khi ngang nhiên sàm sỡ nhiều cô gái, anh chàng này còn đăng video lừa đảo của mình lên mạng xã hội và bị cảnh sát bắt giữ.

chang-trai-gia-lam-ao-thuat-de-so-nguc-hang-chuc-co-gai-tren-pho

Xu thản nhiên sờ ngực của các cô gái trẻ trung trên đường giữa ban ngày.

Theo People's Daily, chàng trai người Trung Quốc họ Xu, 26 tuổi, đã bị buộc tội lạm dục tình dục nhiều cô gái sau khi tự mình đăng một đoạn video về những màn lừa đảo giữa ban ngày trên phố đi bộ ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 14/6, cho thấy Xu đã tiếp cận riêng lẻ 7 cô gái, nói với họ rằng anh ta sẽ thực hiện màn ảo thuật ngay tại chỗ. Trước tiên, Xu bảo các cô gái kiểm tra đồng xu. Sau đó, anh ta đặt đồng xu lên ngực của cô gái và tuyên bố có thể làm cho nó chui vào trong áo ngực.

chang-trai-gia-lam-ao-thuat-de-so-nguc-hang-chuc-co-gai-tren-pho-1

Hầu như không ai phản ứng lại khi bị anh này sàm sỡ.

Rất ít cô gái tỏ ra bị sốc khi bị Xu đặt tay lên ngực. Họ đứng yên cho đến khi Xu bỏ tay ra. Khi trò lừa đảo kết thúc, Xu thả rơi đồng xu xuống nền đường và giả vờ màn ảo thuật có trục trặc không thể tiếp tục.

chang-trai-gia-lam-ao-thuat-de-so-nguc-hang-chuc-co-gai-tren-pho-2

Xu và người quay phim hiện đã bị bắt giữ.

Sở cảnh sát địa phương đã nhận được nhiều khiếu nại từ người dùng mạng sau khi đoạn video thu hút sự chú ý. Cảnh sát hiện đã bắt Xu và người quay phim họ Zhou 31 tuổi. Cả hai sẽ bị giam giữ trong 14 ngày.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả