Chàng trai đi thăng bằng trên dây ở độ cao 140 mét

Lukas Irmler đi trên sợi dây vắt ngang con đập cao thứ năm tại Australia với độ cao 140 mét.

Thứ năm, 13/4/2017, 14:13 (GMT+7)

Bức ảnh chụp bởi nhiếp ảnh gia người Đức Valentin Rapp cho thấy nghệ sĩ đi dây Lukas Irmler đang dang tay ra giữ thăng bằng trên sợi dây vắt ngang đập nước Gordon ở Tasmania, Australia, theo Mirror.

chang-trai-di-thang-bang-tren-day-o-do-cao-140-met

Lukas Irmler đi thăng bằng trên sợi dây ở độ cao 140 m. Ảnh: Carters.

Trong thử thách mạo hiểm này, Lukas phải đi thăng bằng trên một sợi dây được treo trên đỉnh đập nước. Anh mặc chiếc áo màu xanh phản quang, nổi bật giữa những khối bê tông của bức tường vòng cung. Thỉnh thoảng sợi dây dao động và nhún lên nhún xuống như một chiếc đệm lò xo.

chang-trai-di-thang-bang-tren-day-o-do-cao-140-met-1

Môn thể thao mạo hiểm này đòi hỏi sự tập trung cao độ. Ảnh: Carters.

Nhiếp ảnh gia Valentin chia sẻ: "Tôi là thợ chụp ảnh chuyên nghiệp từ 4 năm nay, nhưng trước đó tôi cũng là một người đi dây nên giờ tôi rất thích chụp những bức ảnh liên quan đến môn thể thao này". Valentin còn cho biết sự tập trung cao độ khi đi trên dây đem đến sự phấn khích cho những vận động viên. 

Lukas Irmler bắt đầu tham gia môn thể thao này vào năm 2006. Kể từ đó anh đã lập được hai kỷ lục Guinness cho những pha mạo hiểm của mình cùng nhiều thành tích khác. 

chang-trai-di-thang-bang-tren-day-o-do-cao-140-met-2

Lukas nằm trên sợi dây vắt ngang thác nước Hunlen ở Canada với độ cao khoảng 400 m. Ảnh: Carters.

Đầu tháng 1 vừa qua, Lukas cũng thu hút sự quan tâm của truyền thông khi nằm vắt vẻo trên sợi dây giữa thác nước Hunlen ở bờ biển phía tây Canada. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?