Chàng trai dàn cảnh bị bắt ở sân bay để cầu hôn bạn gái

Cô bạn gái chuyển từ trạng thái lo thót tim đến vỡ òa hạnh phúc khi bạn trai bị bắt đi rồi quay về với chiếc nhẫn trên tay.

Thứ tư, 27/12/2017, 08:05 (GMT+7)
Chàng trai dàn cảnh bị bắt ở sân bay để cầu hôn bạn gái
 
 

Theo The Star, ngày Giáng sinh vừa qua là kỷ niệm không thể quên đối với Yew Kar Yee (20 tuổi), người Malaysia, khi cô nhìn thấy người yêu của mình bị các nhân viên cảnh sát bắt giữ vì sở hữu chất cấm tại sân bay Sutan Azlan Shah. Tuy nhiên, sau đó, Yew cảm thấy choáng ngợp và hạnh phúc khi biết rằng đó chỉ là một màn kịch được dựng lên bởi Cheung Chan Choon (30 tuổi), bạn trai của cô.

Chàng trai dàn cảnh bị bắt ở sân bay để cầu hôn bạn gái

Yew ngồi cùng chị gái trong lúc chưa biết chuyện gì đang xảy ra.

Trước đó, hai người đã lên kế hoạch để bay tới Singapore nghỉ lễ Giáng sinh. Cặp đôi cũng mời cả chị gái của Yew đi cùng. Khi Chueng bị bắt đi, Yew đã được một nhân viên an ninh sân bay nhắc ngồi tại chỗ để chờ đợi.

Bỗng âm nhạc nổi lên và Cheung xuất hiện, nhưng lần này anh mặc trang phục phi công, cầm một bó hoa và một chiếc nhẫn. Cheung còn đi cùng với cả những người quay phim, chụp ảnh cho sự kiện đặc biệt này. Yew vừa bất ngờ vừa xúc động phát khóc khi Cheung bày tỏ tình yêu với cô và quỳ gối hỏi cưới Yew.

Thay vì trả lời "vâng", Yew nghẹn ngào gật đầu. Đám đông xung quanh òa lên vỗ tay chúc mừng cùng lúc với cái gật đầu của Yew.

Chàng trai dàn cảnh bị bắt ở sân bay để cầu hôn bạn gái

Cheung quỳ gối cầu hôn Yew.

Trả lời phỏng vấn của báo chí sau đó, Cheung cho biết anh đã chi ra 10 nghìn RM (hơn 55 triệu đồng) cho lần cầu hôn này và anh đã bắt đầu lên kế hoạch từ hồi tháng 6.

Khi được hỏi liệu có lo lắng nếu bị từ chối hay không, Cheung nói: "Tôi quyết định rằng không có gì phải lo lắng. Tôi làm tất cả những gì trong khả năng của mình". "Và điều đó rất đáng. Tôi muốn cô ấy có một kỷ niệm khó quên trong suốt quãng đời còn lại của mình", Cheung nói thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?