Chàng trai cầu hôn thành công bằng 99 hộp tôm hùm đất

Biết bạn gái thích món tôm hùm đất, một chàng trai ở Trung Quốc đã mua 99 hộp và xếp thành hình trái tim để hỏi cưới nàng.

Thứ ba, 4/7/2017, 00:10 (GMT+7)

Trong khi nỗ lực để giành trái tim bạn gái bằng 99 quả dưa hấu vào tháng trước của một nam sinh ở Trịnh Châu, Trung Quốc, đã không thành công thì một chàng trai khác gần đây quyết định thử vận may của mình với tôm hùm đất.

chang-trai-cau-hon-thanh-cong-bang-99-hop-tom-hum-dat

Những hộp tôm hùm đất được xếp thành hình trái tim.

Theo Shanghaiist, tối 28/6, một anh chàng vừa tốt nghiệp đại học ở Nam Kinh đã làm bạn gái ngạc nhiên bằng cách bày 99 hộp tôm hùm đất thành hình trái tim trên sàn nhà để cầu hôn. Theo chàng trai tiết lộ, tôm hùm đất là món ăn yêu thích của bạn gái.

Khi cả hai bước vào giữa hình trái tim, anh chàng nói với bạn gái: "Anh vừa ra trường năm nay, anh không có tiền để mua cho em một chiếc xe hơi hay một ngôi nhà nhưng anh có một trái tim sẽ theo em đi đến tận cùng trái đất".

chang-trai-cau-hon-thanh-cong-bang-99-hop-tom-hum-dat-1

Crawfish - tôm hùm đất - món ăn được các bạn trẻ yêu thích gần đây.

Sau lời tỏ tình chân thành này cùng với những hộp tôm hùm đất ngon miệng, cô gái đã nói lời đồng ý.

Không rõ cặp tình nhân có tặng lại một số hộp tôm hùm đất cho những người đứng xem xung quanh hay giữ lại tất cả cho mình.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?