Thứ năm, 20/4/2017, 20:00 (GMT+7)

Chàng trai bắt gặp bạn gái ôm ấp nhân tình giữa rạp chiếu phim 'Fast 8'

Đang ngồi xem phim, một chàng trai bỗng nhìn thấy bạn gái của mình ôm ấp người đàn ông khác ở hàng ghế gần đó và nảy ra cuộc xung đột ngay giữa rạp.

Chàng trai bắt gặp bạn gái và nhân tình giữa rạp chiếu phim Fast 8
 
 

Vụ việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Gia Nghĩa, tây nam Đài Loan, Mirror đưa tin. Theo nhân chứng, khi đang đi xem bộ phim Fast & Furious 8, một chàng trai vô tình nhìn thấy bạn gái của mình đang ôm ấp một người đàn ông khác trong rạp, cách chỗ anh này ngồi chỉ vài dãy ghế.

Dù cũng đang đi cùng một cô gái khác, anh chàng vẫn tỏ ra rất sốc và vô cùng giận dữ vì phát hiện người yêu phản bội. Anh này lập tức tiến lại chỗ cặp đôi và gây gổ với người tình bí mật của bạn gái. Khi bộ phim đang chiếu được một nửa thì khán giả bỗng nghe thấy tiếng cãi vã lớn. Sau đó, hai người đàn ông lao vào đánh nhau khiến nhân viên phải bật đèn và dừng chiếu phim.

Đồng thời, các nhân viên của rạp cũng phải can ngăn hai người đàn ông để cả hai không tiếp tục ẩu đả và gây thương tích nặng nề cho nhau. Sau đó, cảnh sát đã có mặt để đưa cả hai cặp về đồn.

chang-trai-bat-gap-ban-gai-om-ap-nhan-tinh-giua-rap-chieu-phim-fast-8

Hai anh chàng kéo nhau lên tận trước màn hình để ẩu đả.

Đoạn video về vụ việc trên đã được một khán giả quay lại và tung lên mạng xã hội, thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả