Thứ bảy, 8/12/2018, 01:03 (GMT+7)

Chàng trai Ấn Độ để 60.000 con ong bu mặt

Chàng trai 22 tuổi làm quen với những con ong từ năm lên 7 và dần dần chúng trở thành niềm đam mê lớn của anh. 

Chàng trai Ấn Độ được công nhận kỷ lục vì cho 60.000 con ong bu kín mặt
 
 

Video về màn lập kỷ lục, quay hôm 18/10, cho thấy khả năng kiểm soát tuyệt vời của chàng trai 22 tuổi có biệt danh Nature khi 60.000 con ong bu kín mặt trong vòng 4 tiếng 10 phút.

Nature, đến từ thành phố Thrissur, bang Kerela, được bố là ông Sajaya Kumar dẫn tới trang trại ong từ năm 7 tuổi. Theo Newsflare, ông Kumar đã liên kết để mở trang trại ong này từ thời thiếu niên và rất mong muốn con trai sẽ nối gót. 

Kể từ đó, Nature cũng dành cả cuộc đời mình cho những con ong. Chàng trai 22 tuổi không ngại kể về thời thơ ấu và những ngày đầu anh cảm thấy thực sự đam mê với những con ong. Nature cũng chia sẻ hành trình trở thành "Bee Man" (Người đàn ông của những chú ong) và ước mơ lập kỷ lục thế giới. 

"Từ khi còn là đứa trẻ, tôi đã thường tới trang trại ong cùng bố, rồi một ngày ông bảo tôi thử giữ con ong trên tay. Đó chính là thời điểm tôi bắt đầu trở nên hứng thú với loại côn trùng nhỏ bé này. Sau một tháng, bố hỏi tôi có thử để ong đậu trên mặt, và đó là cách mà hành trình này bắt đầu", Nature nói. 

Chàng trai trẻ cho biết ban đầu anh cảm thấy chút kỳ lạ, nhưng dần cũng quen và trở nên thoải mái. Mới đầu anh tập luyện trong một tiếng, và tăng dần thời gian lên. 

"Hồi đầu, tôi cho ong bu trên mặt trong một tiếng, sau đó nghĩ mình cần cố gắng kéo dài thời gian. Cuối cùng đến giờ tôi có thể chịu đựng hơn 4 tiếng", Nature chia sẻ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả